ป๊อก เผยภาพครอบครัวพร้อมหน้า น้องแฝด มีก้า-มีญ่า

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เปิดใจ หลังคลอดลูกแฝด 


โดยเผยที่มาของชื่อลูก ๆ ว่า ลูกชาย Mika (มีก้า) มาจากคำผวนของชื่อ มาร์กี้ และมีความหมายที่ดี แปลว่าของขวัญจากพระเจ้า น้ำหนักตัวแรกคลอด 2.354 กิโลกรัม ส่วนน้องสาว Mia (น้องมีญ่า) แปลว่าของฉัน มาจากภาษาลาติน มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2.274 กิโลกรัม

 

ความหมายรวมกันเป็น "ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน" ทั้งนี้เป็นการคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ลูกทั้ง 2 คน ก็ออกมาแข็งแรงดี น่ารักน่าเอ็นดูถอดแบบพ่อแม่มาเป๊ะ และยังกลายเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลไปแล้ว

 

 

ล่าสุด พ่อป๊อกได้ออกมาโพสต์รูประหว่างเจ้าแฝดน้อยกำลังกินนม ซึ่งเป็นรูปคู่พ่อแม่ลูก ระบุข้อความว่า "Feeding time เช้านี้เราสองคนไปโปรโมทงานขายเพื่อนตามสื่อกันครัชชช #ขายเพื่อน #ขายเพื่อนbyป๊อกกี้" 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า นมแม่นั้น โนมขุ่นแม่แซ่บ มองข้ามหน้าพ่อป๊อกกับน้องแฝดไปที่ โน๊มน๊มคุณแม่กี้เลยคร้าบ บักแตงโมแม่นั้น โฟกัสม่ามี้ คนเดียวเลยนะจุดจุดนี้ ครอบครัวอบอุ่นมาก คิดถึงตัวเองแบบนี้เลย นอนไห้นมลูกเหมือนกันเลย สบาย ต้องขอบคุณมีก้ากับมีญ่า สำหรับนมนี่นะคะเจ้ศรี นมแม่

 

จะเห็นได้ว่าน้องๆกำลังจั้มมั้มน่าเอ็นดู แต่สิ่งที่น่าแปลกคือไม่ว่าจะชาวเน็ตหรือแฟน แม้กระทั่งเพื่อนๆในวงการกลับไปโฟกัสที่หน้าอกของแม่ ซึ่งบอกเลยว่าเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมจริงๆ คนไม่มีลูกไม่เข้าใจแน่ๆ อัพไซต์ขึ้นมาเยอะมากๆเลยแม่ บอกเลยว่าคุณแม่แย่งซีนทุกคนไปเต็มๆ มีลูกแล้วเปลี่ยนไป แซ่บขึ้นผิดหูผิดตาจริงๆ มาร์กี้ นี่แหละที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนอยากมีลูกขึ้นมาบ้าง 

 

 


ขอบคุณ pokmindset

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มีก้า-มีญ่า  น้องแฝด  มาร์กี้ ราศรี  ป๊อก ภัสสรกรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ