ตามหาตัวเจอแล้ว ชายกระโดดเกาะรถ แถมยกมือไหว้

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณทางหลวงหมายเลข 22 (นิตโย สกลนคร-อุดรธานี) บริเวณเยี่ยงๆหน้าอบต.ค้อใต้ ห่าง ประมาณ 300 เมตร มีชายฉกรรจ์ ยืนอยู่กลางถนน 2 เลน พยายามวิ่งหารถคันนั้นคันนี้ให้จอด


ต่อมาเจ้าของรถได้โพสต์เตือนภัย ว่าตนเองขับรถผ่านไป และได้เจอกับตัวจนต้องหยุดรถ เท่านั้นยังไม่พอ ชายฉกรรจ์ดังกล่าว กระโดดขึ้นหน้ารถ แล้วชักมีด ยาวประมาณ 1 ไม้บรรทัด มาแทงกระจก ฟันกระจกหน้ารถ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของภรรยา ซึ่งในรถยังมีลูกน้อยอีก 2 คนด้วย 

 


โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Suwan Lomduang ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกว่า "เตือนภัยขอให้ทุกท่าน ใช้ชีวิตอย่าประมาท อย่าชะล่าใจ มีสติมากกว่าผม เหตุการณ์เกิดขึ้นวันนี้ ช่วงใกล้บ่ายโมง ได้ตั้งใจเดินทางไปร่วมงานขาวดำแม่เพื่อนสนิท และก็จะผ่านไปเยี่ยมน้องสาวแถวบ้านบงเหนือ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร มีผม ภรรยา และเด็ก(ลูกชายคนเล็ก 2 คน) เดินทางผ่านมาที่ทางหลวงหมายเลข 22 (นิตโย สกลนคร-อุดรธานี)"

 


"บริเวณเยี่ยงๆหน้า อบต.ค้อใต้ ห่าง ประมาณ 300 เมตร มีชายฉกรรจ์ ได้ยืนอยู่กลางถนน 2 เลน พยายามวิ่งหารถคันนั้นคันนี้ให้จอด จังหวะร้ายที่รถผมผ่านไปถึง แล้วโดนมันปาดหน้า จำเป็นต้องหยุดรถ มันไหว้ เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มันกระโดดขึ้นหน้ารถ แล้วชักมีด ยาวประมาณ 1 ไม้บรรทัด มาแทงกระจก ฟันกระจกหน้ารถ"

 

อ่านข่าว : หนุ่มสกลฯขับรถ เจอชายยกมือไหว้กลางถนน 

ล่าสุด พ.ต.อ. อิทธิเดช สุนทร ได้ออกมาเผยว่าสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อคือนาย บารมี อัมวงศ์ อายุ 43 ปี จากอาการที่ได้พบเห็นนั้นพบว่าผู้ต้องหามีอาการเหมือนคนติดยา 

 

 


นอกจากนี้ พ่อแม่ของผู้ต้องหาได้บอกว่า "ลูกสติไม่ค่อยสมประกอบ มักเหม่อลอย เมื่อก่อนเคยไปทำงานที่เมืองนอกและกลายเป็นคนติดยา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตได้ตั้งข้อหาในฐานความผิดทำให้เสียทรัพย์ ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือความตกใจด้วยการขู่เขิญ พาอาวุธไปในตัวเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และทางครอบครัวผู้ต้องหาได้ตกลงกับผู้เสียหายว่าจะชดใช้เงินให้ 1 หมื่น 5 พันบาท และทางเจ้าหน้าที่จำส่งตัวผู้ต้องหาไปตรวจอาการที่รพ.จิตเวชต่อไป"

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รวบได้แล้ว  คนสติไม่ดี  ได้เจอกับ  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ