หนุ่มซิ่งเก๋งหนีตร.ย่านดอนเมือง ก่อนรถเสียหลักโดนรวบ

กลายเป็นเหตุการณ์ระทึก เมื่อ พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง ได้เปิดเผย ถึงกรณีเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงปะทะกับคนร้ายในคดียาเสพ ภายในซอยโกสุมรวมใจ 43 และ 45 ว่า คนร้ายเป็นชายได้ขับรถเก๋งสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า วีออส ป้ายทะเบียน กย 4274 นครปฐม 

ขับหลบหนีการจับกุมของตำรวจสายตรวจสน.ดอนเมือง พร้อมกับใช้อาวุธปืนยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่ กระทั่งถึงจุดเกิดเหตุบริเวณซอยโกสุมรวมใจ 43 และ 45 รถยนต์ที่คนร้ายใช้ในการหลบหนีได้เสียหลัก ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทาง ส่งผลให้ด้านหน้ารถพังยับ บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย  นอกจากนี้ตรวจสอบภายในรถพบของกลางเป็นยาไอซ์ จำนวน 30 กรัม 
 

 

 

 อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ดังกล่าวส่งให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ส่วนคนร้ายเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปรักษาที่รพ.ภูมิพล เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บและมีอาการมึนเมา

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดจากการตรวจค้นภายในรถยนต์พบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก  และยาไอซ์อีก 30 กรัม   ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นช่วงชุดจู่โจมนอกเครื่องแบบออกปฏิบัติการตรวจพื้นที่ตามปกติ  จนเมื่อมาถึงบริเวณซอยโกสุมรวมใจ  ได้พบรถต้องสงสัยจึงเรียกตรวจค้น  แต่คนขับกลับรถกระทันหันถอยหลังชนรถยนต์ที่ผ่านไปมาและขับหลบหนีมุ่งหน้าที่เกิดเหตุ 

 

 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจมได้วิทยุขอกำลังเสริม  ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจซึ่งอยู่ใกล้พื้นที่เกิดเหตุ 2 นาย จะขับรถตามรถของคนร้าย  จนมาถึงที่เกิดเหตุคนร้ายพยายามเร่งเครื่องและขับชนตำรวจสายตรวจ  ซึ่งเพิ่งเดินทางกลับจากปฏิบัติหน้าที่หรือรับขบวนเสด็จได้รับบาดเจ็บ    จากนั้นรถคนร้ายได้เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าและหมุนขวางกลางถนนทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส   อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บและคนร้ายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพล

เจ้าหน้าที่ตำรวจชี้แจงรายละเอียดเหตุการณ์

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ระทึก  ไล่ล่าคนร้าย  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ