ย่าดวงดาว ร้องเพลงกล่อมน้องมียา น่ารักปนอบอุ่น

โตวันโตคืนและพัฒนาการดีขึ้นทุกวัน แม้ว่าจะคลอดก่อนกำหนด สำหรับน้องมียา  ลูกสาวของ เติ้ล ตะวัน และ กระแต เสาวคนธ์ ที่ทั้งคู่ตั้งสมฉายาให้ว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ก็เพราะว่าน้องมียาตัวเล็กนิดเดียว ที่ใจสู้สุดๆ จนมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ และมักจะมีภาพน่ารักๆ มาฝากแฟนคลับเป็นประจำ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู ทำให้น้องมียามีแฟนคลับเพียบ 

 

และที่เห่อหนักกว่าพ่อเติ้ล ตะวัน ก็เห็นจะเป็นคุณย่าดวงดาว จารุจินดา ที่หลงรักหลานสาวตัวน้อยคนนี้มากๆ เพราะคุณย่ามักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับหลาน กล่อมหลานนอนหลับ อาบน้ำ ป้อนข้าว จนต้องบอกว่าทั้งหลานและคุณย่าติดหนึบ ซี้กันสุดๆ ถึงขนาดที่ว่า เติ้ล ตะวัน ลูกชายยังบอกด้วยว่า คุณย่าดวงดาวเตรียมมรดกก้อนโตไว้รับขวัญหลาน แก้วแหวนเงินทอง ย่ายกให้หลานคนนี้หมด 

 


อ่านข่าว : "เติ้ล ตะวัน" เปิดใจวันคลอด "น้องมียา" เคยฝ่าวิกฤตเลือกชีวิตแม่ลูก "ย่าดวงดาว" ยกมรดกก้อนโตรับขวัญหลาน


ล่าสุดก็มีโมม้นต์น่ารักของย่ากลับหลาน เมื่อหนูน้อยมียาชวนคุณย่า ดวงดาว จารุจินดา มาร่วมอวดความน่ารักน่าเอ็นดูในโลกโซเชียล ด้วยคลิปวิดีโอช่วงเวลาแห่งความสุขตามประสาย่าหลาน

 

ขณะที่น้องมียากำลังนอนดูดนมอยู่บนเตียงนุ่มๆ พร้อมให้คุณย่าช่วยร้องเพลงกล่อมอย่างสบายอกสบายใจ

 

 

 

 

 

 


แต่ดูเหมือนว่าเพลงที่คุณย่าเลือกมาใช้กล่อมหลานสาวนั้น จะชวนให้ออกท่าออกทางมากกว่าจะทำให้หลับฝันดี น้องมียาก็เลยโชว์ลีลาโยกตามจังหวะ ทำเอาคุณย่าดวงดาวถึงกับหลุดขำในความน่าเอ็นรักของหลานสาว ทำให้แฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ ชื่นชมในความน่ารักของย่าหลานคู่นี้ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kaopundao

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องมียา  ดวงดาว จารุจินดา  หลานสาว  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ