เคน ธีรเดช ซื้อบ้านพักหลังใหม่ ที่เมืองฟุระโนะ ประเทศญี่ปุ่น

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดอบอุ่นของวงการบันเทิงจริงๆ สำหรับบ้านของหนุ่มเคน ธีรเดช คุณพ่อลูกสาว และภรรยาคนสวยอย่าง "หน่อย บุษกร" ซึ่งทั้งคู่มีลูกชาย 2 คน อยู่ในวัยกำลังน่ารัก จนแฟนคลับหลายคน ยกให้บ้านนี้เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยก็ว่าได้ 
 

และด้วยความที่บ้านนี้ ชอบไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้หนุ่มเคน ตัดสินใจทุ่มเงินก้อนใหญ่ ที่ทำงานหนักมาหลายปี ซื้อที่ดินบนเกาะฮอกไกโด สร้างบ้านไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ 

 

 


ก่อนหน้านี้หนุ่มเคน ก็เอาทำศรีภรรยาอย่างหน่อย บุษกร บ่นอิจฉาหนักมาก เมื่อสามีเดินทางไปเที่ยวที่บ้านพักตาก จ.ฮอกไกโดตามลำพัง และโชว์ลีลาเล่นสกีแบบสนุกสุดเหวี่ยงอีกด้วย แถมงานนี้เจ้าตัวยังส่งภาพถ่ายบรรยากาศในช่วงฤดูหนาว ซึ่งถูกหิมะสีขาวโพลนปกคลุมไปทั่วบริเวณกลับมาฝากภรรยาและลูกอีกด้วย  

 

จนหน่อย บุษกร โพสต์ภาพแซวว่า "ตะลุยฝุ่นๆ ขอเชิญมาดมฝุ่นควันเมืองไทยนะคะ#ลูกกะเมียเผชิญอย่างโดดเดี่ยว" แต่ขอบอกเลยว่า แค่ได้เห็นบรรยากาศหิมะขาวโพลน ก็สัมผัสได้ถึงความฟิน แถมพื้นที่รอบๆ บ้าน มันคือวิวหลักล้านชัดๆ ทำให้แฟนคลับหลายคนชมว่า บ้านของเคน-หน่อย ที่ญี่ปุ่นน่าอยู่มากๆ 

 

 

 

อ่านข่าว : รวยมาก "เคน ธีรเดช" ทุ่มเงินซื้อที่บนเกาะฮอกไกโด 12 ไร่ สร้างบ้านตากอากาศ สวยน่าอยู่สุดๆ

อ่านข่าว : "เคน ธีรเดช" โชว์เล่นสกีกลางหิมะ อวดวิวรอบบ้านพักที่ญี่ปุ่น สวยงามเหมือนเมืองในนิยาย (คลิป)


ล่าสุด หน่อย บุษกร ก็ได้โพสต์ภาพกับสามี พร้อมบ้านสวยที่ญี่ปุ่น อีกเมือง ที่ฟูราโนะ พร้อมแคปชั่นว่า “Mission completed #Shimogoryohouse #furano”

 

ถือเป็นบ้านพักอีกหลังในประเทศญี่ปุ่น ที่ทั้งคู่ตัดสินใจซื้อ และด้วยความที่บ้านสวยมาก จนเพื่อนๆในวงการบันเทิง แห่เข้าคอมเมนต์ เช่น มิค บรมวุฒิ บอกว่า “โอ๊ยๆๆๆๆๆๆ อยากไปอยู่อ่ะค๊าบบบ” ดีเจเอกกี้ บอกว่า “โอ๊ยอยากซื้อคราฟฟฟฟ” 

 

 

บรรยากาศจะสวยขนาดไหน ไปชมภาพพร้อมๆ กันเลยจ้า 

 

 

 

ธรรมชาติรอบบ้าน น่าอยู่มาก 

 

 

ขอบคุณ IG : kun_jun


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หน่อย บุษกร  บ้านพัก  เคน ธีรเดช  ญี่ปุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ