หนุ่ม ศรราม พาภรรยา นั่งกินเตี๋ยวข้างทาง ภาพอบอุ่น 3 คนพ่อแม่ลูก

เรียกได้ว่านับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2562  ที่ผ่านมา 

 

โดยก่อนหน้านี้หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพของภรรยาสุดที่รัก ขณะอุ้มลูกไว้แนบอก พร้อมกับข้อความบรรยายความในใจในทำนองว่า ตนคือคนโชคดี ที่มีภรรยาคนนี้เข้ามาในชีวิต ซึ่งได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ย่าไก่กล่าวว่า 'มีเมียดีเหมือนมีฉัตรแก้วกั้นเกศ งามหน้างามเนตรทุกเวลา

 

แม่จ๋า ไม่ได้เป็นเพียงภรรยาที่ดี แต่เป็นแม่ของลูกที่สมบูรณ์มากกว่าที่ดีอีกนะจ๊ะ ภูมิใจที่มีแม่จ๋าอยู่ในชีวิตครับผม ขอบพระคุณครับผม รัก #ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub"

 

 

อ่านข่าว : ศรราม หยอดหวานถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชคดีที่มีเธอเป็นภรรยา 

 


ล่าสุดในอินตราแกรมของหนุ่ม ศรราม ก็มีโม้เม้นต์น่ารักๆ มาให้แฟนคลับได้เห็นกันอีกแล้ว กับความเรียบง่าย ติดดินของครอบครัว ที่พาภรรยาไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยว พร้อมดูแลลูกน้อยไปด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "เตี๋ยวเรือป้าสมจิตร เซนต์​คาเบรียล​ ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213#เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวิจิ"

 

 

ทั้งนี้ในคลิปแววตาของหนุ่ม ศรราม ดูมีความสุขมาก กินก๋วยเตี๋ยวพร้อมมองหน้าภรรยาไป โดยมีน้องวีจินอนรออยู่ในรถเข็น ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า บ้านนี้กินง่าย อยู่ง่าย น่ารักมากๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ 

 

 

ความสุขเรียบง่ายของครอบครัวนี้ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  sornram_theappitak

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  หนุ่ม ศรราม  ครอบครัวอบอุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ