เจ้จุ๊ฟจิ๊ฟ ตูบสี่ขาแม่ค้าขายทุเรียน

ถือเป็นภาพน่ารัก ๆ ที่ทำเอาคนรักเจ้าตูบ 4 ขา เห็นแล้วต้องยิ้มตามด้วยความเอ็นดู สำหรับกรณีที่ชาวเน็ตได้มีการแชร์ภาพของสุนัขแสนรู้ตัวขณะที่กำลังนั่งเฝ้าทุเรียนกองโต ในลักษณะคล้ายกับว่ากำลังขายของให้ลูกค้า โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ "จุ๊ฟจิ๊ฟสวนทุเรียน ทุเรียนสดจากสวน ทุเรียนแปรรูป" พร้อมกับระบุข้อความว่า ช่วงนี้ลูกค้าบ่นเจอแต่ทุเรียนอ่อน คิดถึงทุเรียนเจ้จุ๊ฟจิ๊ฟกันใหญ่ ใจเย็นหน่อยจ้า เจ้จุ๊ฟจิ๊ฟรอทุเรียนแก่จัดอยู่เหมือนกันเด้อ เจ้จุ๊ฟจิ๊ฟประสบการณ์ขายทุเรียน ตั้งแต่ปี 2014 

 

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊กชื่อ "จุ๊ฟจิ๊ฟสวนทุเรียน ทุเรียนสดจากสวน ทุเรียนแปรรูป" ยังโพสต์เล่าถึงความน่ารักของเจ้าสุนัขแสนรู้ "จุ๊ฟจิ๊ฟ" อีกว่า มีพี่ ๆ ถามกันมาเยอะว่าเจ้จุ๊ฟจิ๊ฟมีหมวกกี่ใบ? นับได้ 8ใบจ้า ใช้ประจำแล้วชอบมากๆ 5555 หมวกมีมากพอ ๆ กับประสบการณ์ขายทุเรียน 5ปี #จุ๊ฟจิ๊ฟสวนทุเรียน ซึ่งแน่นอนว่าหากสังเกตทุกครั้งที่เจ้าสุนัขแสนรู้ "จุ๊ฟจิ๊ฟ" มานั่งขายทุเรียน จะใส่หมวกน่ารัก ๆ ไว้บนหัวด้วยแทบทุกครั้ง 

 

 


อย่างไรก็ตาม สำหรับเจ้าสุนัขแสนรู้ "จุ๊ฟจิ๊ฟ" นั้น เป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ที่มีประสบการณ์การขายทุเรียนมาเป็นเวลา 5 ปี ตั้งแต่ปี 2014 - 2019 ซึ่งมีลูกค้าติดอกติดใจแวะเวียนมาอุดหนุนไม่ขาดสาย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : จุ๊ฟจิ๊ฟสวนทุเรียน ทุเรียนสดจากสวน ทุเรียนแปรรูป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ตำนาน การจับมือ ทักทาย สัญลักษณ์แห่งมิตร ของเหล่านักรบโบราณ

หนุ่มสิบล้ออุ้มแมวรักหนีไฟไหม้

แม่หมาคาบลูกหมาฝ่าฝน ดักรอรถสิบตำรวจ ขอความช่วยเหลือ

ฤทธิ์ หนุ่มวัย27 เพื่อนบ้านน้องปลานั่งคอตก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขายทุเรียน  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ