พี่ฉอด สยบดราม่า งานคอนเสิร์ต ณเดชน์ ญาญ่า

ซึ่งถือเป็นหนึ่งในความฝันของ หนุ่มณเดชน์ ที่ฝันจะมีคอนเสิร์ตเต็มตัวสักครั้งในชีวิต และความจัดเต็มและเซอร์ไพรส์ คาดไม่ถึงที่จะได้สัมผัสตลอดคอนเสิร์ต 3 ชั่วโมงอีกด้วย โดยได้เผยว่ารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี เพื่อนำไปสนับสนุนการศึกษาและอาชีพให้แก่สตรีผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย

 

โดยคอนเสิร์ต The Real Nadech Concert จะจัดขึ้น 2 รอบ รอบแรกคือ วันอาทิตย์ที่ 19 รอบที่ 2 จันทร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ เวลา 19:00 น. ที่ Royal Paragon Hall แต่ที่ทำแฟนคลับฟินกระจาย กรี๊ดกระเจิง กับเพลงที่ทั้งคู่ร้อง พร้อมวาดลวดลาย โชว์ซีนหวานแนบชิด กลางเวที แต่ละโมเมนต์รักสุดหวานซึ้ง โดยเฉพาะซีนกลางสายน้ำที่ไหลมาจากด้านบนของเวที ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาประกบคู่

 

 


และต้องบอกเลยว่าจากงานดังกล่าวทำให้ สาวญาญ่า และ หนุ่มณเดชน์ เจอกระแสดราม่าเรื่องความไม่เหมาะสมของทั้งคู่ที่ได้ขึ้นมาไปโชว์สเต็ปแดนซ์ชนิดที่ว่าเนื้อแนบเนื้อจนเกินงาม 

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน พี่ฉอย สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้จัดคอนเสิร์ตรายดังกล่าวได้ออกมาเปิดใจเอาไว้ว่า ทั้งตัวณเดชน์และญาญ่าเองต่างตั้งใจทุ่มเทและฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และทุกการแสดงบนเวทีผ่านการคิดและไตร่ตรองมาหมดแล้ว และไม่ได้ตั้งใจที่จะทำโชว์ให้มีเจตนาในเชิงอนาจารรวมทั้งทีมผู้จัดเองก็ไม่มีใครที่คิดอกุลศลจิต
 

 

 

ขอบคุณ urassayasและkeaw_jung

พี่ฉอด สยบดราม่า งานคอนเสิร์ต ณเดชน์ ญาญ่า

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ญาญ่า อุรัสยา  ณเดชน์ คูกิมิยะ  นักแสดง  ดารา  คอนเสิร์ต 

ติดตามข่าวอื่นๆ