ตร.ปากน้ำเปิดคลิปนาทีขี่รถมอเตอร์ไซ์ตาม 6 โจ๋

กลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างหนาหู เมื่อในสื่อสังคมออนไลนได้เผยแพร่คลิปกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ใช้อาวุธไล่ทำร้ายกันกลางถนนบางนา-ตราด ขาออก ในช่องทางด่วนหลักกิโลเมตรที่ 5-6 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 

อาทิเช่น เพจเฟซบุ๊กชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ก็ได้นำคลิปดังกล่าวมาแชร์ พร้อมกับบรรยายรายละเอียดเอาไว้ว่า "เด็กตีกันครับ มีระเบิด มีด เส้นบาง-นาตราด อย่างให้น้องที่โดนมีหลักฐานไปแจ้งความ @Panphet Dangtongsuk" 

 

 

ในคลิปมีกลุ่มผู้ก่อเหตุใช้วัตถุคล้ายระเบิดปิงปองขว้างใส่คู่อริอีกฝ่าย ซึ่งทางต้นคลิปได้บรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า คนที่ถูกไล่ทำร้ายเป็นผู้หญิง ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ทำร้ายมีด้วยกัน 6 คนขี่จักรยานยนต์และซ้อนท้ายกันมา3 คันไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทะเบียน และมีการใช้ระเบิดปาใส่ถึง 2 ครั้ง 

 

 


แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทราบว่าทางฝ่ายที่ถูกไล่ทำร้ายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ เอาไว้แล้ว ทะเบียน และมีการใช้ระเบิดปาใส่ถึง 2 ครั้ง แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทราบว่าทางฝ่ายที่ถูกไล่ทำร้ายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ เอาไว้แล้ว

 


อย่างไรก็ตามชาวเน็ตหลายคนได้เข้ามาแสดงความคอดเห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาต่อว่ากับการกระทำที่ไม่น่ารักเช่นนี้ เพราะเป็นเหมือนการทำให้ชื่อสถาบันบนเสื้อเสื่อมเสียไปด้วย 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ระเบิดปิงปอง  ไล่ล่าคนร้าย  โจ๋ 

ติดตามข่าวอื่นๆ