น้องปีใหม่ ควง คุณตาอนุสรณ์ ออกมาเต้นรำกลางลอนดอน

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยมากขึ้นทุกวันสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

 

 

อีกทั้งทางด้าน น้องปีใหม่ ยังเป็นเด็กที่สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว เพราะเวลาที่ต้องอยู่กับ แม่แอฟ ก็จะเป็นสาวน้อยเรียบร้อย เหมือนผ้าพับไว้ไม่มีผิด นั่งระบายสี เรียนบัลเล่ต์

 

 

 

แต่ถ้าหากเมื่อไหร่ที่ต้องไปอยู่กับ พ่อสงกรานต์ ทางด้าน น้องปีใหม่ ก็จะเล่นอะไรที่ดูแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม เช่น เล่นเตะบอลกับ พ่อสงกรานต์ หรือ เล่นเทควันโด ตามวิธีการเลี้ยงลูกของ พ่อสงกรานต์ เรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว
 

 


และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวแอฟ ได้ควง น้องปีใหม่ ไปเที่ยว ในช่วงก่อนเปิดเทอม พร้อมกับ คุณตาอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ และ คุณยายไขศรี ภักดิ์สุขเจริญ โดยได้เดินทางไปเที่ยวที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้ สาวแอฟ จึงได้ปล่อยรูปออกมารัวๆ เป็นทริปที่อบอุ่นมากๆเลยทีเดียว

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความน่ารักระหว่าง คุณตาอนุสรณ์ และ น้องปีใหม่ ขณะที่หลานสาวคนสวยได้จูงมือ คุณตาอนุสรณ์ ออกมาเต้นอยู่กลางถนนคนเดินอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ดูแล้วช่างอบอุ่นไปทั้งหัวใจ จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ 

น้องปีใหม่ ควง คุณตาอนุสรณ์ ออกมาเต้นรำกลางลอนดอน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  ข่าวบันเทิงอัพเดท  พิธีกร  น้องปีใหม่  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ