แม่แพท ปลื้มหนักหลัง น้องเรซซิ่ง เข้าก้มกราบที่ตัก ป้ากบ ลุงบรู๊ค

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อสำหรับซุปตาร์ตัวน้อย น้องเรซซิ่ง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แพท ณปภา ตันตระกูล และ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับเทใจไปให้เต็มๆ เพราะเอ็นดูในความน่ารักของ น้องเรซซิ่ง

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ในตอนนี้ความสัมพันธ์ของ สาวแพท และ หนุ่มเบนซ์ จะเหลือไว้เพียงหน้าที่ของความเป็น พ่อ และ แม่ เท่านั้นแต่ก็ยังคงนัดเจอกันและให้ น้องเรซซิ่ง ได้ใช้ชีวิตอยู่ทั้งกับ หนุ่มเบนซ์ และ สาวแพท ซึ่งทางด้าน น้องเรซซิ่ง เองก็สามารถปรับตัวได้และเข้าได้กับทั้ง 2 ฝ่าย

 

 

 

โดยปัจจุบัน น้องเรซซิ่ง โตขึ้นกว่าเดิมเยอะมากอีกไม่นานก็ได้เข้าโรงเรียนแล้ว แต่ตอนนี้ สาวแพท ยังคงพา น้องเรซซิ่ง ไปทำงานด้วยอยู่เสมอ เนื่องจากถ้าเห็นลูกอยู่ใกล้ๆแล้วจะรู้สึกอุ่นใจกว่า

 

 

ล่าสุดทางด้าน น้องเรซซิ่ง ได้ตาม แม่แพท ไปทำงานไกลถึงหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา งานนี้ น้องเรซซิ่ง และ แม่แพท จึงได้มีโอกาสเจอนางเอกดาวค้างฟ้าอย่าง กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ และสามี บรู๊ค ดนุพล ปุณณกันต์ ที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย งานนี้เรียกได้ว่าทั้ง ป้ากบ และ ลุงบรู๊ค นั้นออกอาการหลง น้องเรซซิ่ง หนักมาก เพราะว่าทั้งกอดทั้งหอมไม่ยอมปล่อยกันเลยทีเดียว

 

 

 


ซึ่งจากในคลิปจะเห็นได้ว่าทางด้าน น้องเรซซิ่ง ได้เดินเข้าไปจับแก้ม ป้ากบ พร้อมกับเดินไปยกมือไหว้ ลุงบรู๊ค ที่หน้าตัก เรียกได้ว่าช่างเป็นภาพที่อ่อนโยนมากๆเลยทีเดียว แต่เอ๊ะไม่รู้ว่าไปแอบฝากเนื้อฝากตัวหรือเปล่าน้า เฮียเรซ 

 

 

 

และต้องบอกเลยว่าจากคลิปดังกล่าวทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาชื่นชมความน่ารักของ น้องเรซซิ่ง รวมไปถึงชื่นชมในการเลี้ยงลูกของ สาวแพท และเลี้ยงได้ว่าจากคลิปดังกล่าวทำให้ สาวแพท ปลื้มปริ่มในตัวลูกชายสุดๆ โดยได้ออกมาให้สัมภาษณ์โดยได้บอกไว้ว่า เราก็ไม่คาดฝันว่าเขาจะเขาไปกราบขนาดนั้น แต่ภาพที่ออกมาก็แอบดีใจสอนมากับมือ ปากเปียกปากแฉะ ก็เพื่อให้เขาเป็นเด็กแบบนี้ สุดท้ายแล้วมันก็เห็นผลจริงๆ เราก็หวังให้ลูก อยู่ในขอบเขตที่ถูกและควร 

 

 

 

ขอบคุณ pat_napapa

 

แม่แพท ปลื้มหนักหลัง น้องเรซซิ่ง เข้าก้มกราบที่ตัก ป้ากบ ลุงบรู๊ค

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพท ณปภา ตันตระกูล  บันเทิงอัพเดท  น้องเรซซิ่ง  พิธีกร  ดารา  แต่งตัวนักแสดง 

ติดตามข่าวอื่นๆ