สาวสุดงงเจอชายอ้างเป็นตร.ตามขอคุย(คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก เมื่อมีสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขับตามมาขอดูใบขับขี่ ซึ่งสาวคนดังกล่าวได้บอกว่า ขับรถมาแต่ดันเบี่ยงเลนหน้ารถของตำรวจคันดังกล่าวพอดีแต่จริงๆแล้วมันห่างกันเยอะพอสมควรตอนเบี่ยง แต่กลับโดนตำรวจตะโกนด่าไม่จบแถมอยู่ๆก็ขับตามมาขอดูใบขับขี่จะยึดใบขับขี่และจะพาไปโรงพักอีกด้วย 

 

 

โดยเฟซบุ๊กชื่อ TiTuch Sarunya ได้ออกมาโพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า "หากินง่ายจังค่ะ คือมีรถเบียดทัชมา แล้วทัชอะ ก็เบี่ยงเลน ซึ่งนางอะ อยู่เลนที่ทัชเบี่ยง แล้วเหมือนนางตกใจอะ นางก็บีบแตร ซึ่งระยะห่าง ประมาณคันครึ่งเลย นางก็ไม่ยอม ตามมาตะโกนด่า แล้วพอเปิดกระจกถามว่าอะไร จะเอาอะไร นางก็ไม่ขับขึ้นมาคุย หลังจากนั้นก็ขับตามบีบแตรด่าไม่จบ จนแวะจอดส่งเพื่อน นางก็ขับมาใกล้ๆ ด่าอีก แล้วถามว่ามีใบขับขี่มั้ยไหนเอามาดู" 

 


"ทัชเลยหยิบให้ดูแต่ไม่ยื่นให้ มันบอกให้เอามา ทัชไม่ให้ แล้วทัชถามกลับว่าทัชทำผิดอะไร ทำไมต้องยึดใบขับขี่ทัช มันบอกแค่จะดู แล้วจะถ่ายรูปใบขับขี่ทัช ได้เหรอหวะ ซึ่งมันบอกว่ามันบีบแตรทำไมไม่จอด เลยถามกลับว่าให้จอดตรงอุโมงให้รถติดงี้หรอ หรือต้องการให้รถติด แล้วทำผิดกฏจราจรตรงไหนเหรอ มันก็เงียบ ทัชเลยหยิบมือถือมาถ่ายคลิปแล้วก็ถามกลับว่ามาจากสน.ไหน มีใบมั้ยไหนมาดู ก็มีอาการดั่งคลิปนั้นแหละ สุดท้ายก็จบที่ว่ามันจะให้ไปสน. ทัชก็เลยถามกลับว่าทัชทำผิดอะไร มันก็ขับหนีไปเลยจ้า สถานที่เกิดเหตุ : ย่านสุทธิสาร"
 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ทรงนี้ ไม่ ตร. ปลอม ก็ตร. แค่แต่งกายก็ไม่ถูกล่ะ ตำรวจทำไมดูลนๆ  อาการเหมือนเมา40 ปากห้อยเลย555 ตร.ที่ไหนอะ ทำไมชายเสื้อแล้บออกมาด้วย ไม่น่าใช่ ตร. จริง หมวกไม่มีเลขอ่ะ งง หรืออยู่อีกฝั่ง อะไรอะ ขอดูใบไม่ให้ดู ทำไรผิดก็ไม่บอก แปลกๆอะ 


บ้างก็บอกว่า ตำรวจบ้าไรอะ ใส่เสื้อแดงทับเนี่ย หมวกก็มั่วละ เอามันๆ ถ้าอยู่ด้วยจะจัดให้มันอีกดอ- ตำรวจจริงปลอมไม่รู้ แต่อยู่ๆ มาบอกให้ขับตามบ้ารึป่าว ถ้าเค้าไปกับทัช เค้ากระโดดขึ้นมอไซค์แล้วบอกว่าปะพี่เด๋วหนูขี่พาพี่ไปโรงพัก 555 ทะเบียนรถมันถ่ายไว้ด้วยเปล่า เป็นบ้าไรมาถ่ายรูป บัตรก็ไม่มีให้ดู เครื่องแบบก็ไม่ใส่ บ้าไปแล้ว

 

 


ขอบคุณ TiTuch Sarunya
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เปิดวาร์ป รู้จักชีวิตครูอุ้ม คุณครูนางฟ้าของเด็กดอย

หนุ่มถึงเครียดทำกระเป๋าเงินแสนหล่นหายในห้างอุบลฯ สุดซึ้งใจเเม่ค้าไส้กรอกเก็บได้นำส่งคืน

ชายหนุ่มทำตัวไม่น่ารักกับแฟนสาว

หนุ่มหัวใสสอนเคล็ดลับกำจัดตะไคร่น้ำในสายยาง หลุดออกมาเป็นก้อนๆ(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใบขับขี่  ด่ายับ  โรงพัก  ขอตรวจ  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ