ชาวเชียงใหม่น้ำใจงาม พร้อมใจหลีกทางให้รถฉุกเฉิน

กลายเป็นเหตุการณ์อันน่าประทับใจต่อชาวโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อาร์ต ไงจะใครหล่ะ ทีมพ่อบ้านใจกล้า โพสต์คลิปเล่าเรื่องราวที่เรียกได้ว่าคนมีน้ำใจยังมีอยู่บนโลกใบนี้ ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นชั่วโมงรีบเร่งที่ จ.เชียงใหม่ 

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้บรรยายเพียงว่า ชั่วโมงเร่งด่วน ซึ่งในขณะนั้นระหว่างที่รถพยาบาลกำลังนำผู้ได้รับบาดเจ็บกระกระเทือนทางสมองส่งโรงพยาบาล หลังจากเกิดอุบัติเหตุรถชน จากในคลิปรถได้ขับมาจากถนนเชียงใหม่-ลำปาง ขาเข้ามายังแยกศาลเด็กเลี้ยวซ้ายเข้าถนนแก้วนวรัฐ เพื่อนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแมคคอร์มิคเชียงใหม่

 

 

 

และในระหว่างนั้นบริเวณถนนดังกล่าวกำลังอยู่ในชั่วโมงเร่งด่วน ซึ่งมีการจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเลิกเรียนของเด็กนักเรียนพอดี

 

 


แต่สิ่งที่ประทับใจชาวเน็ตมากๆ นั่นก็คือ รถบนท้องถนนตลอดเส้นทาง ได้พร้อมใจกันเปิดทางให้รถพยาบาลคันดังกล่าว โดยให้รถพยาบาลสามารถผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากการจราจรในถนนเส้นนี้จะมีรถติดขัดอยู่เป็นประจำ แต่ด้วยเพราะน้ำใจของผู้ใช้รถใช้ถนนเส้นนี้ จึงทำให้การปฏบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่นั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และถูกชื่นชมเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก อาร์ต ไงจะใครหล่ะ ทีมพ่อบ้านใจกล้า

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อัพเดทล่าสุดชีวิต คุณปู่อรุณ หลังเจอนั่งขายลอตเตอรี่ริมทาง

พ่อแม่เหลือทน ลูกทำตัวเป็นเทวดา พอเตือนกลับทำไม่พอใจ

คุณตานั่งกินข้าวหน้ารูปยายจากไปสงบ เข้าใจเลยคำว่ารักแท้มีอยู่จริง

เจ้าของรีสอร์ทโพสต์อาลัยหนุ่มโอก้า


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนดีที่สังคมต้องการ  ชาวเชียงใหม่  คนดีของสังคม  คนดีมีน้ำใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ