เท่ง เถิดเทิง กลับบ้านรอบนี้ เข้าครัวทำกับข้าว ดูแลภรรยาดีมาก

หลังจากเจอปัญหาดราม่าหนัก เกี่ยวกับเรื่องครอบครัวโดย มาลา พงษ์สุวรรณ ภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพลูก พร้อมข้อความระบุว่า “ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้ ทำใจเถอะลูก” ขณะที่ลูกสาว 2 คนต้องออกมาปกป้องแม่ โดยน้องพ้อยท์ เข้าไปคอมเมนต์ถึงคนไม่รู้ความจริง วอนให้หยุดทำร้ายแม่

 

 

ส่วนทางด้านน้องพลอย ก็โพสต์ไอจีบอกว่า “แม่เราไม่รวยหรอก”แต่แม่ก็ทำให้เราสบายที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้”

 

 

ต่อมาดูเหมือนว่า จะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในเร็ววันนี้ เมื่อน้องพลอย ลูกสาวของเท่ง  ได้ออกมาเผยภาพคู่กับคุณพ่อเป็นครั้งแรก หลังมีประเด็นดราม่า โดยเป็นภาพที่ เท่งหอมแก้มลูกสาวฟอดใหญ่และสวมกอดกันอย่างอบอุ่นให้ งานนี้ก็มีแฟนคลับแห่เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเห็นกันเพียบว่า เป็นภาพที่รอคอยมานานจริงๆ เป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักมากๆ 

 

ขณะที่น้องพ้อยท์เอง ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ ว่าไม่อยากให้โจมตีแม่ ส่วนกับทางคุณพ่อ ตนเองก็เข้าใจว่าผู้ชายอาจจะมีความเจ้าชู้ และก่อนจะมีคุณแม่ทางคุณพ่อก็เคยมีครอบครัวมาก่อน ยิ่งอยู่ในวงการก็ได้เจอคนมากหน้าหลายตา แต่มาจับได้จริงตอนที่เป็นข่าว ตนยอมรับว่ารับไม่ได้ โกรธ เสียใจและช็อกไปเลย ถึงตอนนี้จะเห็นว่าสามารถใช้ชีวิตปกติได้ แต่มันก็เป็นเรื่องที่อยู่ในหัวตลอด

 

แต่ทางคุณแม่คืออาการหนัก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แถมยังโดนสังคมโซเชียลถล่มด่า และยังมีข่าวว่า ตอนนี้เท่งกับภรรยา ได้คืนดีกันแล้ว

 

 

อ่านข่าว :  "น้องพอยท์" ลูกสาว "เท่ง เถิดเทิง" ชี้แจงสถานะครอบครัว ผิดหวังพ่อมีผู้หญิงอื่น แต่ก็ยังเคารพรักเหมือนเดิม

 

และเมื่อวันที่ 22 พ.ค.2562 ภรรยาคนสวย มาลา เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพยืนยันเองเลยว่า สามีกลับบ้านแล้ว โดยมาลา ภรรยา โพสต์ภาพ เท่ง อยู่ในบ้านครั้งแรก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ชาบูเบาๆๆกะครอบครัว” ทำเอาคนในวงการแห่คอมเมนต์ยินดี อาทิ โน้ต เชิญยิ้ม ท๊อป ดารณีนุช ก็คอมเมนต์ว่า “ชอบภาพนี้มากกกก รักทั้งคู่จ้า”

 

 

อ่านข่าว :  อบอุ่นสุดๆ ภรรยา "เท่ง เถิดเทิง" โพสต์ครั้งแรก สามีกลับบ้านแล้ว ทานข้าวพร้อมหน้าทั้งครอบครัว

 


ล่าสุดก็มีภาพโมเม้นต์น่ารักๆ ของบ้านนี้ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นอย่างต่อเนื่อง โดยมาลา ได้โพสต์ภาพ เท่ง กำลังเข้าครัว ทำอาหารให้ทาน มีเมนูแกงส้ม และผัดฟักทอง แต่ก็ทำเอาแฟนคลับแซวถึงพุงที่อ้วนป่องของเท่ง ว่ากลับบ้านครั้งนี้ ตั้งท้องกลับมาเชียวนะ 

 

 

 

และยังมีภาพเท่ง นอนหนุนตักภรรยา สวีทหวาน โดยมีแคปชั่นบรรยายว่า "คุนพ่อบอกถอนผมขาวให้หน่อย" นับว่าเป็นภาพที่แฟนๆ อยากเห็นทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน และในที่สุดก็มีวันนี้ หลายคนยังบอกด้วยว่า กลับมาแล้วก็อย่าไปไหนนะพ่อเท่ง คราวนี้คงรู้แล้วว่าลูกเมียสำคัญที่สุด

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : mala_chimi

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เท่ง เถิดเทิง  คืนดี  ภรรยา  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ