พ่อฝากบิ๊กตู่ ช่วยเหลือครอบครัว พลทหารนนท์

วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 พล.ต.กฤษณ์ จันทรนิยม โฆษกกองบัญชาการกองทัพไทย ส่งรายละเอียด​ มาให้เพจบิ๊กเกรียน​ ชี้แจงกรณีที่ญาติ พลทหารชานนท์ นันทบุตร ทหารกองประจำการ ผลัดที่ 2/2561 สังกัดกองพันทหารสารวัตร สำนักกองบัญชาการ กองบัญชากองทัพไทย มีความสงสัยถึงเงื่อนงำการเสียชีวิตของพลทหารชานนท์ จากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ผ่านมา

 

 

บอกว่าพล.อ.พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด มีความห่วงใยและขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิต เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ในเบื้องต้นได้รับรายงานแล้ว พร้อมสั่งการเร่งด่วนให้มีการสอบสวนหาข้อเท็จจริงโดยละเอียด ด้วยความบริสุทธิ์ ยุติธรรม เพื่อให้ความกระจ่างและเป็นธรรมแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต และได้เน้นย้ำให้หน่วยต้นสังกัดดูแลการจัดงานศพของผู้เสียชีวิตอย่างดีที่สุด

 

 

ทั้งนี้​ จากการสืบสวนพยานบุคคลที่พบผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายทราบว่า พบเห็นผู้เสียชีวิตได้ขึ้นไปนั่งคุยโทรศัพท์บนชั้นดาดฟ้า แล้วจากนั้นก็ไม่พบเจอผู้เสียชีวิตอีกเลย​ ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนกระบวนการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ รวมทั้งการพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อนำไปสู่ข้อเท็จจริง

 

 


ส่วนที่บ้านเลขที่ 88 บ้านโซงเลง หมู่ 10 ต.หนองม้า อ.โพธิ์ศรีสุวรรณ จ.ศรีสะเกษ สถานที่ตั้งศพของพลทหารลือชานนท์ นันทบุตร อายุ 22 ปี

 

 

นายคำแพง นันทบุตร อายุ 48 ปี พ่อของพลทหารลือชานนท์​ บอกว่ายังติดใจ​สงสัย​ การเสียชีวิต​ ของลูก​ ขอฝากไปถึงพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ความเป็นธรรม​ ช่วยเหลือ​ ดูแลครอบครัวด้วย ด้านนางรัตนาพร แม่ของพลทหารลือชานนท์​ เอาแต่ร้องไห้เสียใจเพราะมีลูกชายเพียงคนเดียว​ และเตรียมให้ลูกสมัครนายสิบ​ แต่มาเสียชีวิต.

 

 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พลทหาร  บิ๊กตู่  เสียชีวิต  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ