หนุ่มนัท นักกีฬาเพาะกาย-ฟิตเนสทีมชาติไทย จากไปอย่างกะทันหัน

กลายเป็นเรื่องน่าเศร้าของวงการนักเพาะกายไทย เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ได้แจ้งข่าวร้ายว่า "สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของ นายณัฐพงษ์ วงศ์ชัยสิทธิ์ นักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสทีมชาติไทย เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562

สมาคมกีฬาเพาะกายเเละฟิตเนสเเห่งประเทศไทย โดย นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายเเละฟิตเนสเเห่งประเทศไทย ได้มอบหมายให้ นายธันย์ปวัฒน์ เตชภูวดลวิทิต ผู้จัดการทีมเพาะกาย ทีมชาติไทย พร้อมด้วย นายบุญชัย แซ่แต้ และ ทีมผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ติดตามความคืบหน้าและรายละเอียดต่างๆในการนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งทางสมาคมฯ ยินดีให้ความช่วยเหลือครอบครัวและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการดำเนินการต่างๆ 

 

 

ขณะเดียวกัน วันนี้ สมาคมฯ ได้มอบหมายให้ อ.ชำนาญ แสนดี หัวหน้าผู้ฝึกสอน นำเงินช่วยเหลือเบื้องต้นจำนวน 20,000 บาท ไปมอบให้กับทางญาติผู้เสียชีวิต เพื่อเคลื่อนย้ายศพกลับไปบำเพ็ญกุศล

 

ล่าสุด ทางครอบครัว ได้ดำเนินการในการนำร่างของผู้เสียชีวิตกลับไปทำพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด ณ บ้านเลขที่ 201 หมู่ที่ 8 ต. แจ้ห่ม อ. แจ้ห่ม จ.ลำปาง จะมีพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด 201 ม.8 ต.แจ้ห่ม อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ในวันที่ 24 - 29 พฤษภาคม 2562 และงานฌาปนกิจในวันที่ 30 พฤษภาคม 2562
**เวลาและสถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง**
 

 อย่างไรก็ตามมีทั้งแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ หนุ่มนัท ในครั้งนี้ ซึ่งสำหรับ นัท ณัฐพงษ์ วงษ์ชัยสิทธิ์ เกิดเมื่อวันที่ 9 เม.ย. 2534 เป็นชาวจังหวัดลำปาง เบื้องต้นแพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 2562 ด้วยวัย 28 ปี

 

 

 

ผลงานที่ผ่านมา รายการ Mr.Thailand 2014 คว้าอันดับ 3 เพาะกายชาย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม, รายการ Mr.Thailand 2017 คว้าอันดับ 5 เพาะกายชาย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 65 กิโลกรัม,รายการ Mr.Thailand 2019 คว้าอันดับ 2 เพาะกายชาย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม, ผลงานล่าสุดในนามทีมชาติไทย คว้าอันดับ 4 แอธเลติกฟิสิค รุ่นความสูงไม่เกิน 160 ซม. ศึกเซาท์อีสเอเชีย 2019 ที่ เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กฎหมายใหม่ ขายลอตเตอรี่ ให้ผู้ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี มีโทษขั้นสูง

จับกุมแล้ว ไผ่ ขาแง้น ยอมรับสารภาพพร้อมยกมือไหว้สำนึกผิดขอโทษสังคม

มืดเต็มท้องฟ้า เมฆฝน เลิกงาน กทม.โดน อุตุฯเตือน 51 จังหวัด

เปิดใจสาวร้องกองปราบตามหาอดีตสามี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขอแสดงความเสียใจ  นักกีฬา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ