เปิดใจสาวร้องกองปราบตามหาอดีตสามี

จากกรณี น.ส.ปวริศา อภินันรัตนกุล อายุ 34 ปี ซึ่งเดินทางเข้าร้องทุกข์ที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อให้เร่งรัดคดีของนายวันชาติ อภินันรัตนกุล อายุ 44 ปี อดีตสามีของเธอที่ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยตำรวจชุดสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 ได้แจ้งให้กับน.ส.ปวริศาทราบว่า พบศพนายวันชาติแล้ว ซึ่งเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา บริเวณซอยท่าดินแดง 5 หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ซึ่งพนักงานภายในร้านได้พยายามช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลตากสินแล้ว แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตเอาไว้ได้ ก่อนนำศพส่งต่อมายังที่โรงพยาบาลศิริราช (เก็บเป็นศพไร้ญาติ) 

 

ล่าสุด น.ส.ปวริศา ได้เดินทางไปรับศพนายวันชาติที่นิติเวช โรงพยาบาลศิริราชต่อ โดยน.ส.ปวริศา เปิดเผยว่า ตอนนี้เธอรู้สึกสบายใจมากขึ้น และไม่ติดใจอะไร หลังได้พบศพอดีตสามี แม้จะหย่าร้างกันมานานถึง 4-5 ปีแล้ว แต่ก็มีลูกชายด้วยกัน 1 คน วัย 9 ขวบ ซึ่งก็มีการติดต่อส่งเสียเลี้ยงดูกันมาตลอด เพราะนายวันชาติรักลูกมาก ส่วนตัวรู้สึกขอบคุณตำรวจและทุกฝ่ายที่ช่วยเธอให้ได้เจอร่างของนายวันชาติ แม้ว่าจะพบว่าเสียชีวิตแล้วก็ตาม 

 


โดยเมื่อวานที่เธอมาโรงพยาบาลศิริราช เพื่อมาดูศพและยืนยันว่าเป็นนายวันชาติตามที่ตำรวจโทรมาแจ้งมานั้น เธอจำได้เพราะรอยสักที่แขนซ้าย ส่วนประเด็นเรื่องของการที่นายวันชาติยุ่งเกี่ยวกับการพนันออนไลน์หรือไม่นั้น เธอเองไม่รู้เรื่องจริง ๆ เพราะนายวันชาติไม่เคยโทรมาบอกอะไร ประกอบกับเรื่องที่เคยติดใจเพื่อนร่วมงานของนายวันชาติ ตอนนี้ก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว เนื่องจากผลชันสูตรเบื้องต้นออกมาว่า น่าจะมีอาการวูบจากโรคลมชัก 

 

ส่วนตอนนี้เธอเองก็ได้บอกความจริงกับลูกชายวัย 9 ขวบด้วย ว่านายวันชาติ (ปะป๊า) เสียชีวิตแล้ว หลังลูกชายจะถามเธอตลอดว่า ป่ะป๊าหายไปไหน ซึ่งลูกชายก็มีอาการเสียใจ

 

 

ขณะที่นางแก้ว บุญเสม อายุ 55 ปี แม่ของน.ส.ปวริศา ได้เดินทางมาที่นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เพื่อมารับศพของนายวันชาติเพียงคนเดียว โดยให้ข้อมูลว่าที่ผ่านมาเธอเองทราบจากเพื่อนร่วมงานของนายวันชาติ อดีตสามีของลูกสาว ว่านายวันชาติหายไปช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งลูกสาวก็พยายามหาตามตัว แต่ไม่เจอ จึงโพสต์เฟซบุ๊กตามหา และแจ้งเรื่องราวกับสื่อมวลชน 

 

นางแก้ว บอกอีกว่า ตอนนี้สบายใจขึ้น หลังจากที่พบตัวของนายวันชาติ แม้ว่าจะเสียชีวิตแล้วก็ตาม ส่วนตัวไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการพนันออนไลน์อะไรทั้งสิ้น เพราะนายวันชาติไม่เคยมาบอกอะไร

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตามหาคนหาย  รับศพ  สามี  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ