ศิริพร อำไพพงษ์ โชว์ภาพล่าสุดก่อสร้างปู่ย่าพญานาคราช

เป็นนักร้องลูกทุ่งที่ใจบุญจริง ๆ สำหรับ ศิริพร อำไพพงษ์ หรือ พี่นาง นักร้องรุ่นใหญ่ซึ่งเรามักจะเห็นภาพของ พี่นาง ศิริพร ไปทำบุญ เข้าวัด หรือบริจาคสิ่งของช่วยเหลือคนอยู่บ่อยครั้ง และล่าสุดกับอีกการทำบุญของ พี่นาง ศิริพร ที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพบอกบุญ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "siripron_gmm" ทำให้มีบรรดาแฟนเพลงและผู้ใจบุญเข้ามาร่วมอนุโมทนาและบริจาคเงินสมทบด้วย (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ศิริพร อำไพพงษ์" โชว์ภาพก่อสร้างปู่ย่าพญานาคราช)

 

โดยก่อนหน้านั้น บนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "siripron_gmm" ของพี่นาง ศิริพร ระบุว่า อัปเดตสถานะการก่อสร้างปู่ย่าพญานาคราชความยาว 1,500 เมตร #ขอเรียนเชิญสาธุชนคนใจบุญร่วมเป็นเจ้าภาพติดเกล็ดพญานาคราช และสร้างถนนเทคอนกรีต ณ วัดป่าสว่างธรรม #สามารถร่วมทำบุญได้ที่ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 1492425252 ชื่อบัญชี :ศิริพร อำเคน #สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 062-2656354

 


ล่าสุด พี่นาง ศิริพร มีการเปิดเผยความคืบหน้า การก่อสร้างปู่ย่าพญานาคราชความยาว 1,500 เมตร ว่า ในขณะนี้อยู่ระหว่างการฉาบปูนและเริ่มติดเกล็ด พร้อมกับมีการสร้างถนนด้วย ทั้งนี้หากใครอยากร่วมทำบุญก็สามารถบริจาคได้ตามบัญชีที่ให้ไว้ บาท สองบาทก็ไม่ว่ากันตามกำลังศรัทธา

 

 

อย่างไรก็ตาม มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ พร้อมทั้งร่วมบริจาคเงิน ขณะที่ยังมีชาวเน็ตที่ชอบเสี่ยงโชคนำเอาตัวเลขความยาวไปเสี่ยงดวงกันด้วย เช่น ร่วมทำบุญแล้วนะคะ และขออนุโมทนาบุญสาธุๆๆค่ะ, อนุโมทนาบุญด้วยคะ... สวยงามมาก, หนูร่วมทำบุญกับแม่100บาทขอผลบุญนี้ตอบแทนให้ได้โชคลาภกังใจปราถนาเด้อสาธุๆๆๆ, อนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะพี่นาง โอนเงินร่วมติดเกล็ดพญานาคราช เรียบร้อยแล้วค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ, โอนร่วมบุญแล้วนะคะ, อนุโมทนาบุญค่ะ เป็นต้น

 

 

ขอบคุณ : siripron_gmm


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ศิริพร อำไพพงษ์  พญานาค 

ติดตามข่าวอื่นๆ