แม่เล่าด.ช.วัย14 เข้ามาตีสนิทกับลูก ก่อนพูดจาข่มขู่ขอยืมรถ สุดท้ายเงียบหายไม่ได้คืน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 22 พ.ค ผู้สื่อข่าวรายงาน ได้รับแจ้งจาก นายอานุมาศ  แก้วทาสี อายุ38ปี พักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยร่มเกล้า42 ถนนร่มเกล้า เขต ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร บอกว่า เมื่อวันที่ 18 พ.ค 62 เวลาประมาณ 17.00 น. ลูกชายของตนเองอายุ 12 ปีได้ขับจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้ารุ่นคลิก125ไอสีขาว/เลือดหมูหมายเลขทะเบียน 8 กฉ 5281 กทม. ออกจากบ้านพักซึ่งอยู่ในซอยร่มเกล้า42 ไปเล่นที่สนามเด็กเล่นของหมู่บ้าน ต่อมาเมื่อเวลา 17.30น.

 


 

มีเด็กชายอายุประมาณ 14ปี แต่งกายใส่เสื้อยืดคอกลมสีฟ้ากางเกงขาสั้น สะพายกระเป๋าเป้ รูปร่างอ้วนดำเข้ามาตีสนิทกับลูกชายของตนเอง จากนั้นก็พูดคุยกันอยู่ไม่นาน เด็กชายอายุประมาณ 14 ปีได้ขอยืมรถ จยย.ของลูกตนเอง บอกว่าจะไปเซเว่นหน้าปากซอยของหมู่บ้านแต่ไม่ยินยอมให้ยืม เด็กชายอายุ14ปี ได้พูดข่มขู่จากนั้นลูกชายของตนเองกลัวเลยให้ยืมรถ จยย. ไป จนกระทั่งเวลา19.00น.เด็กชายที่ยืมรถ จยย.ไปยังไม่เอามาคืน หลังจากนั้นได้เดินตามหารถ จยย.คันดังกล่าว ในละแวกหมู่บ้านและใกล้เคียง ก็ไปพบเห็น ตนเองเลยตัดสินใจ ไปขอกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านดู จึงเห็นเด็กชายอายุ14ปีได้ขับรถ จยย. ออกไปยังหน้าหมู่บ้านแล้วหายไป จากนั้นตนเองได้เอาภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้เพื่อนบ้านดู เพื่อนบ้านบอกมาเด็กคนนี้ได้เข้ามาเล่นที่สนามเด็กของหมู่บ้านได้2วันเองแต่ก็ยังยืนยันว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่คนในหมู่บ้านนี้

 

 


ต่อมาเมื่อเวลา 20.45น.ของวันที่เกิดเหตุ ตนได้ไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.ร่มเกล้า ผู้สื่อข่าวสอบถามกับนายอานุมาศ  แก้วทาสี พ่อของน้องที่ รถ จยย.หาย บอกว่า รถ จยย.คันดังกล่าวได้ชื้อมาประมาณปีกว่าๆแล้ว เพื่อเอาไว้ให้ลูกไว้ขับไปชื้อของในหมู่บ้าน ตนยังบอกว่าไม่คิดว่าจะมีขโมยในหมู่บ้านนี้ และตนเองยังบอกว่า จนถึงวันนี้ยังไม่ได้คืนเลย

 

 

ขอบคุณ ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปมิณตรา สิงหวรรณะ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชิงรถจักรยานยนต์  หัวขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ