พบตัวคุณโจ้แล้ว หลังญาติตามหาให้มาเจอพ่อครั้งสุดท้าย

จากกรณี น.ส.นิศารัตน์​ สภารี​ คนบ้านอำเภออุทุมพรพิสัย​ จังหวัดศรีสะเกษ​ บอกเพจบิ๊กเกรียนมา​ อยากให้ตามหา พี่โจ้ นายมนัส บุญนูน อายุ 35 ปี เกิด พ.ศ 2527 ขาดการติดต่อ หายไปนาน 4-5 ปีแล้ว อยากให้พี่โจ้​ รู้ว่า​ พ่อเสียชีวิตแล้ว อยากให้พี่มาหาพ่อเป็นครั้งสุดท้าย โอกาสสุดท้ายที่จะได้เจอพ่อ ตอนนี้พ่อ​ จะเผา​ ที่วัดอภัยทายาราม(วัดมะกอก)​ ซอยข้างโรงพยาบาลพระมงกุฎ​เกล้า​ แถวอนุสาวรีย์​ชัยสมรภูมิ​ กรุงเทพฯ​ วันนี้(20พ.ค.62)

 

 

กระทั่งศพพ่อลือไชย​ บุญนูน​ เผาเรียบร้อย​ ที่วัดมะกอก​ อนุสาวรีย์​ชัยสมรภูมิ​ เวลา8โมงเช้าวันที่21​พ.ค.​ เก็บอัฐิกลับบ้านอำเภออุทุมพรพิสัย​ จังหวัดศรีสะเกษ โดยคุณแม่รัตนี บุญนูน เผยว่า "แม่มีโจ้คนเดียว​ เขาคงไม่มาหาแล้ว​ เพราะไม่มีพ่อ​ เขารักพ่อ​ แต่เขาไม่รักแม่​ แต่แม่จะรอโจ้​ มาเก็บอัฐิ​พ่อ​ แล้วพาพ่อกลับบ้านด้วยกันนะลูก​ แม่จะรอลูกที่วัด​ ถึง​10โมงเช้า​ ถ้าไม่สะดวก​ แม่จะไปรอลูกที่บ้าน"

 

 

ส่วนอะไรที่ทำให้โจ้​ ออกจากบ้านมาและไม่กลับไปอีกเลย​ ทราบว่า​ ลูกทะเลาะกับแม่ และไล่โจ้​ ออกจากบ้าน​ คงจะน้อยใจ​ จนกระทั่งปี​ 60​ วันเกิดพ่อลือไชย​ โจ้โทรศัพท์​มาอวยพร​ สุขสันต์วันเกิด​นะพ่อ​ พ่อดีใจ​ แต่ได้หยอกลูกกลับไปว่า​ เรายังเป็นพ่อลูกกันอยู่หรือ​ แล้วโจ้วางสายไปตั้งแต่นั่นติดต่อไม่ได้​ จนวาระสุดท้ายที่พ่อเสียและเผา​ แต่โจ้ไมโผล่มา​ แม้แต่เงา​ หรือคิดจะติดต่อกลับหาญาติพี่น้อง

 

 


แต่แล้วเมื่อทางครอบครัว​ ช่วยกันเก็บกระดูก​ใส่อัฐิ​จนเรียบร้อย​ เฝ้าชะเง้อ​ มองรถ​ ผ่านเข้ามาในวัดมะกอก​ หวังว่าจะเป็นนายมนัส​ หรือโจ้​ เพื่อพาพ่อเดินทางกลับบ้านที่อำเภออุทุมพรพิสัย​ จังหวัดศรีสะเกษ​ พร้อมหน้ากัน​ จนกระทั่งเวลา​ 10.00 น. วันที่ 21​ พ.ค.62​ ครอบครัวตัดสินใจเดินทางนั่งรถตู้กลับบ้านเกิด​ อย่างสิ้นหวัง​ ไม่เห็นแม้แต่เงาหรือเสียงโทรศัพท์มือถือของโจ้

 

 

ล่าสุดทางเพจบิ๊กเกรียนได้รายงานว่า #พบโจ้แล้ว ญาติขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน​ ที่ช่วยเป็นสื่อกลาง​ และโจ้​ เพิ่งทราบข่าว​ พอรู้ว่าพ่อเสีย​ รีบเดินทางกลับบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษทันที​ เรื่องนี้จบบริบูรณ์​.

 

 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจอตัวแล้ว  กราบศพพ่อ  ตามหาตัว  ชายหนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ