เด็กอายุ14 ปี มาตีสนิทเด็กอายุ12ปี ขอยืม รถจยย. หายไปหลายวันยังไม่ได้คืน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 22 พ.ค ผู้สื่อข่าวรายงานได้รับแจ้งจาก นายอานุมาศ  แก้วทาสี อายุ38ปีพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยร่มเกล้า42ถนนร่มเกล้า เขต ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร
 

โดยเรื่้องดังกล่าวต้องย้อนไปในวันที่ 18 พ.ค 62 เวลาประมาณ 17.00 น.ลูกชายของตนเองอายุ 12 ปีได้ขับจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้ารุ่นคลิก125ไอสีขาว/เลือดหมูหมายเลขทะเบียน 8 กฉ 5281 กทม. ออกจากบ้านพักซึ่งอยู่ในซอยร่มเกล้า42 ไปเล่นที่สนามเด็กเล่นของหมู่บ้าน ต่อมาเมื่อเวลา 17.30น.มีเด็กชายอายุประมาณ 14ปี แต่งกายใส่เสื้อยืดคอกลมสีฟ้ากางเกงขาสั้น สะพายกระเป๋าเป้ รูปร่างอ้วนดำเข้ามาตีสนิทกับลูกชายของตนเอง จากนั้นก็พูดคุยกันอยู่ไม่นาน เด็กชายอายุประมาณ 14 ปีได้ขอยืมรถ จยย.ของลูกตนเอง บอกว่าจะไปเซเว่นหน้าปากซอยของหมู่บ้านแต่ไม่ยินยอมให้ยืม

ด้าน เด็กชายอายุ14ปี ได้พูดข่มขู่จากนั้นลูกชายของตนเองกลัวเลยให้ยืมรถ จยย. ไป จนกระทั่งเวลา19.00น.เด็กชายที่ยืมรถ จยย.ไปยังไม่เอามาคืน หลังจากนั้นได้เดินตามหารถ จยย.คันดังกล่าว ในละแวกหมู่บ้านและใกล้เคียง ก็ไปพบเห็น ตนเองเลยตัดสินใจ ไปขอกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านดู จึงเห็นเด็กชายอายุ14ปีได้ขับรถ จยย. ออกไปยังหน้าหมู่บ้านแล้วหายไป จากนั้นตนเองได้เอาภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้เพื่อนบ้านดู เพื่อนบ้านบอกมาเด็กคนนี้ได้เข้ามาเล่นที่สนามเด็กของหมู่บ้านได้2วันเองแต่ก็ยังยืนยันว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่คนในหมู่บ้านนี้


ต่อมาเมื่อเวลา 20.45น.ของวันที่เกิดเหตุ ตนได้ไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.ร่มเกล้า

ผู้สื่อข่าวสอบถามกับนายอานุมาศ  แก้วทาสี พ่อของน้องที่ รถ จยย.หาย บอกว่า รถ จยย.คันดังกล่าวได้ชื้อมาประมาณปีกว่าๆแล้ว เพื่อเอาไว้ให้ลูกไว้ขับไปชื้อของในหมู่บ้าน ตนยังบอกว่าไม่คิดว่าจะมีขโมยในหมู่บ้านนี้ และตนเองยังบอกว่า จนถึงวันนี้ยังไม่ได้คืนเลย


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็ก14  เด็ก12ปี  ขโมยรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ