นักร้องหมอลำ ร้องเพลง มอบให้แม่ของจินตหรา พูนลาภ

ยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้าสำหรับ จินตหรา พูนลาภ หลังสูญเสียคุณเเม่จันทร์ จันทร์เหลือง อายุ 77 ปี ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว ภายในบ้านพัก ย่าน ถ.พระยาสุเรนทร์ กรุงเทพฯ

 

เเละในเวลาต่อมา จินตหรา พูนลาภ ได้นำร่างของคุณเเม่บ้านเกิด ที่ จ.ร้อยเอ็ด ด้วยรถตู้ เเละตั้งบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ต่อมาเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวระบุว่า " ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่แฟนๆ มอบให้แม่ของจิน ถ้าเป็นไปได้ จินขอชีวิตแม่คืน เอาชีวิตจินไปก็ได้ ป.ล.ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน อาจไม่ได้รับสาย แต่จินซาบซึ้งทุกๆ สำนักค่ะ "

 

และในช่วงที่จัดงานศพให้คุณแม่ จินตหรา พูนลาภ ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนเพลง ที่เดินทางมาไกล เพื่อร่วมงานศพแม่ของเธอ โดยบอกว่า "กราบในน้ำใจ แฟนเพลงจาก จ. ตรัง หลังทราบข่าวคุณแม่จิน ได้นั่งรถสามล้อม ซาเล้ง 3-4 วันจากตรัง เพื่อเดินทางมาร่วมงาน เพิ่งเดินทางมาถึง เพื่อไว้อาลัย คุณแม่จันทร์ ค่ะ" 

 

ทำให้มีหลายคนชื่นชมในความน่ารัก มีน้ำใจของแฟนเพลง ที่เดินทางมาไกล เพื่อให้กำลังนักร้องที่รัก และขออวยพรให้เจ้าตัวกลับมาเข้มแข็งโดยเร็ว ซึ่งแฟนเพลงหลายคนก็บอกว่า คอยอยู่เคียงข้างเสมอ 

 
อ่านข่าว :  จินตหรา พูนลาภ ซึ้งใจ แฟนเพลงเดินทางไกลมาร่วมงานแม่


ล่าสุดบรรยากาศที่งานศพคุณแม่สาวจินตหรา ก็มีอีกหนึ่งสีสัน ที่ทำให้เจ้าตัวปลื้มใจอีกครั้ง เมื่อนักร้องหมอลำสุดฮอต เจ้าของเพลงดัง “น้ำตาเมียซาอุ” พี่หนูแดง พิมพา พรศิริ ได้มาขับกล่อมร้องให้คุณแม่จันทร์ ได้ฟังถึงหน้าโลง 

 

 

 

โดยจินตหราก็เคาะโลงบอกแม่ ให้ร้องเพลงไปด้วยกัน เพราะแม่ชอบเพลงนี้มาก ซึ่งมีแฟนคลับหลายคนบอกว่า ฟังเพลงแล้วขนลุกจริงๆ 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jintara_poonlarp


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักร้องหมอลำ  เพลงโปรด  จินตหรา พูนลาภ  คุณแม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ