หนุ่มเอารถหรูเข้าศูนย์นาน 2 เดือน แต่กลับเจอป้ายทะเบียนของตนไปสวมรถคันอื่น

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. มีผู้ใช้เฟชบุ๊กชื่อ "ซุ้มแปดเทพ ซุ้มแปดเทพ" ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเรื่องราวขณะได้ทำรถหรูเข้าซ่อมที่ศูนย์แห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่นนานเกือบ 2 เดือน เนื่องจากประสบปัญหาน้ำเข้า แต่กลับพบว่า ทางศูนย์ซ่อมได้มีการถอดป้ายทะเบียนรถหมายเลข ย 5131 กรุงเทพมหานคร ของตน แล้วนำไปใส่รถคันอื่นที่ยี่ห้อเดียวกันกับของตน ซึ่งตนได้เข้าไปพูดคุยกับทางผู้จัดการศูนย์รถยนต์แล้ว แต่ยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน

 

 

นอกจากนี้ ตนหวั่นใจกลัวว่าถ้าเกิดรถคันที่สวมป้ายทะเบียนรถของตนอยู่ เกิดขับรถไปชนคนตายหรือว่าไปก่ออาชญากรรมใดๆ เช่นไปทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย ไปค้ายา ไปฆ่าคนตาย ฯลฯ แล้วเกิดมีคดี อาจจะมีผู้พบเห็นจำป้ายทะเบียนรถไว้ หรือมีกล้องบันทึกวิดีโอเอาไว้ได้ แบบนี้ตนจะไม่ซวยหรือ ถ้าเกิดเรื่องขึ้นมาจริงๆ ตนก็คงต้องไปเสียเวลา เสียการเสียงานไปพิสูจน์ความจริงกันอีก
 

.

 


ทั้งนี้ ตนเองเสียความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับศูนย์บริการแห่งนี้ ตนมองว่าเรื่องนี้ไม่สมควรที่จะเกิดขึ้นได้ ทางศูนย์ซ่อมต้องรับผิดชอบเรื่องนี้โดยตรง และต้องชี้แจงให้ความกระจ่างกับตน เพราะกรอบป้ายทะเบียนรถคันที่สวมใส่ป้ายทะเบียนรถตน กรอบป้ายทะเบียนก็เป็นชื่อของทางศูนย์จ.ขอนแก่น แสดงว่าต้องมีการตั้งใจ รู้เห็นเป็นใจจากคนใดคนหนึ่งภายในองค์กร หรืออาจรู้เห็นเป็นใจกันเป็นทีม ซึ่งตนไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นได้กับองค์กรระดับนี้

 

 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มียอดกดไลก์กว่า 500 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมแนะให้ปรึษาทนายหรือแจ้งความดำเนินคดี

 

.

.

 

ขอบคุณ ซุ้มแปดเทพ ซุ้มแปดเทพ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สภาพัฒน์ เผย คนจนลดลงต่อเนื่อง เหลือ 5.3 ล้านคน

หนุ่มใต้สุดงง รถเสียจอดอยู่ข้างทาง โดนตำรวจเปรียบเทียบปรับ 4,000 บาท

คุณพ่อร้อนใจคดีลูกสาวไม่คืบ

รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เกิดไฟไหม้ คร่าชีวิตไก่นับร้อยตัว


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เข้าศูนย์  ป้ายทะเบียนเเดง  รถหรู  คลิป  รถยนต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ