น้องฟ้าโปรด ลูกสาวบุญธรรม นัท มีเรีย เจอ พี่ญาญ่า ครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอดีตดาราวัยรุ่นชื่อดังยุค 90 ที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ สำหรับสาว นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้ เเละถึงแม้ปัจจุบันอายุจะขึ้นเลข 4 แต่ความสวยสดใสขอการันตีว่ายังไม่เปลี่ยนแปลงไปแม้แต่น้อย  ซึ่ง สาวนัท มีเรีย นั้นเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี 2531 จากการถ่ายโฆษณา แคร์ลีน โลชั่น ขณะนั้นมีอายุเพียง 13 ปี จากนั้นก็มีผลงานด้านการถ่ายแบบนิตยสารมากมายหลายเล่ม อาทิเช่น นิตยสาร วัยน่ารัก 

 

 

จนกระทั่งปี 2533 นัท มีเรีย ได้รับโอกาสจากบริษัท ไท เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ให้แสดงเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต คือ ฉลุย โครงการ 2 คู่กับ สุรศักดิ์ วงษ์ไทย พระเอกชื่อดังในยุคนั้น ทำให้ชื่อของ นัท มีเรีย เริ่มเป็นที่รู้จักของประชาชน จึงทำให้มีผลงานด้านภาพยนตร์ออกมาอีกหลายเรื่อง แต่ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ นัท มีเรีย เป็นอย่างมาก นั่นคือ เร็วกว่าใจ  ไกลเกินฝัน คู่กับ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล ซึ่งทำให้ สาวนัท มีเรีย ได้รับรางวัลตุ๊กตาเงินสาขานักแสดงดาวรุ่งหญิง ในปี  2535 มาครองได้สำเร็จ 

 

 

 

อีกทั้งนับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับงานแต่งงาน ของสาว นัท มีเรีย อเล็กซานดรา เบนเนเดดตี้ กับสามีหนุ่ม  อั้ม อธิชาติ  ชุมนานนท์ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 เมษายน พุทธศักราช 2557 ซึ่งบรรยากาศในงานที่แม้จะเป็นงานเล็กๆ แต่ก็สวย งดงาม สง่า และเต็มไปด้วยพลังแห่งความรัก ชวนให้ซาบซึ้งและประทับใจในความรักของดาราทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง

 


เเต่น้อยคนที่จะทราบ ว่าทั้งหนุ่ม อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรีย ก็มีลูกน้อย เป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยเหมือนกัน เพราะ สาว นัท มีเรีย  เลยขอแก้เคล็ดรับอุปการะเลี้ยงดูลูกสาวบุญธรรมตั้งเเต่วัย 1 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาวของญาติสนิท  ชื่อว่า เด็กหญิง ฟ้าโปรด สุรสิทธิ์ ปานอ่อน หรือ น้องฟ้าโปรด จนตอนนี้นับว่า น้องฟ้าโปรด อายุ 3 ขวบเเล้ว เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งจ้ำม่ำ น่ารักสุดๆ

 


นัท มีเรีย อั้ม อธิชาติ น้องฟ้าโปรด  

 

 

 

 

 

เเละล่าสุด ก็นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่ารักสุดๆ เมื่อ สาวนัท นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัวว ขณะที่ตนเองนั้นได้พา น้องฟ้าโปรด เดินทางไปดูคอนเสิร์ต ของ หนุ่มณเดชน์ เเละ สาวญาญ่า งานนี้เมื่อ น้องฟ้าโปรด ได้เจอ สาวญาญ่า เป็นครั้งแรกก็ออกอาการดีใจสุดๆ เลยทีเดียว 

 

 

 

อีกทั้ง สาวนัท มีเรีย ยังได้โพสต์แคปชั่น ความสุขของหมวยฟ้าโปรด พี่ญ่าน่ารักที่สุดเลยค่ะ 

 

 

ขอบคุณ myriabenedetti

น้องฟ้าโปรด ลูกสาวบุญธรรม นัท มีเรีย เจอ พี่ญาญ่า ครั้งแรก

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องฟ้าโปรด  นัท มีเรีย เบเนเดตตี  บันเทิงอัพเดท  ญาญ่าอุรัสย่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ