ภรรยาเท่ง เถิดเทิง โพสต์ครั้งแรก บอกสามีกลับบ้านแล้ว

หลังจากเจอปัญหาดราม่าหนัก เกี่ยวกับเรื่องครอบครัวโดย มาลา พงษ์สุวรรณ ภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพลูก พร้อมข้อความระบุว่า “ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้ ทำใจเถอะลูก” ขณะที่ลูกสาว 2 คนต้องออกมาปกป้องแม่ โดยน้องพ้อยท์ เข้าไปคอมเมนต์ถึงคนไม่รู้ความจริง วอนให้หยุดทำร้ายแม่

 

 

ส่วนทางด้านน้องพลอย ก็โพสต์ไอจีบอกว่า “แม่เราไม่รวยหรอก”แต่แม่ก็ทำให้เราสบายที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้”

 

ต่อมาดูเหมือนว่า จะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในเร็ววันนี้ เมื่อน้องพลอย ลูกสาวของเท่ง  ได้ออกมาเผยภาพคู่กับคุณพ่อเป็นครั้งแรก หลังมีประเด็นดราม่า โดยเป็นภาพที่ เท่งหอมแก้มลูกสาวฟอดใหญ่และสวมกอดกันอย่างอบอุ่นให้ งานนี้ก็มีแฟนคลับแห่เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเห็นกันเพียบว่า เป็นภาพที่รอคอยมานานจริงๆ เป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักมากๆ 

 

ขณะที่น้องพ้อยท์เอง ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ ว่าไม่อยากให้โจมตีแม่ ส่วนกับทางคุณพ่อ ตนเองก็เข้าใจว่าผู้ชายอาจจะมีความเจ้าชู้ และก่อนจะมีคุณแม่ทางคุณพ่อก็เคยมีครอบครัวมาก่อน ยิ่งอยู่ในวงการก็ได้เจอคนมากหน้าหลายตา แต่มาจับได้จริงตอนที่เป็นข่าว ตนยอมรับว่ารับไม่ได้ โกรธ เสียใจและช็อกไปเลย ถึงตอนนี้จะเห็นว่าสามารถใช้ชีวิตปกติได้ แต่มันก็เป็นเรื่องที่อยู่ในหัวตลอด

 

แต่ทางคุณแม่คืออาการหนัก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แถมยังโดนสังคมโซเชียลถล่มด่า และยังมีข่าวว่า ตอนนี้เท่งกับภรรยา ได้คืนดีกันแล้ว

 

 

อ่านข่าว :  "น้องพอยท์" ลูกสาว "เท่ง เถิดเทิง" ชี้แจงสถานะครอบครัว ผิดหวังพ่อมีผู้หญิงอื่น แต่ก็ยังเคารพรักเหมือนเดิม

 


ล่าสุดเพื่อเป็นการยืนยันความรักของทั้งคู่ ว่าจบเรื่องบาดหมางกันแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ เท่งต้องไปอยู่บ้านของหม่ำ ของส้มเช้ง แต่ตอนนี้ ภรรยาคนสวย มาลา เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพยืนยันเองเลยว่า สามีกลับบ้านแล้ว 

 

 

โดยมาลา ภรรยา โพสต์ภาพ เท่ง อยู่ในบ้านครั้งแรก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ชาบูเบาๆๆกะครอบครัว” ทำเอาคนในวงการแห่คอมเมนต์ยินดี อาทิ โน้ต เชิญยิ้ม ท๊อป ดารณีนุช ก็คอมเมนต์ว่า “ชอบภาพนี้มากกกก รักทั้งคู่จ้า”

 

 

รวมทั้ง สุเทพ สีใส ตลกรุ่นพี่ ยังเข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า “เข้าบ้านได้แล้วหรอ น้อง” และแฟนคลับก็ยินดีอย่างมาก ที่ทั้งคู่กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง 

 

 

ขอบคุณ IG : mala_chimi

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พ่อเผยลูกสาวได้สติแล้ว รอคืนสติคงรู้ตัวคนร้าย

สาวใกล้คลอดรีบไปรพ. รถยางแตกทางด่วน 2ผู้กองหนุ่มรุดช่วย

หนูน้อยจริตเลิศ กับแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษหน้าชั้นเรียน

ดี้ นิติพงษ์ ปลื้มปีติ ช่วยเหลือชีวิตสุนัขจรจัด ได้รับเข็มพระราชทาน จากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เท่ง เถิดเทิง  คืนดี  ภรรยา  กิจกรรมครอบครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ