พบหนุ่มใหญ่วิศวะการโยธา นอนแน่นิ่งอยู่ในบ้านพัก

เกิดเหตุสุดสลด หลังได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 37/1 หมู่ 5 ต.กุฎโง้ง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมนายแพทย์กษิดิ์เดช สุวรรณปิฎก แพทย์เวรโรงพยาบาลพนัสนิคม และกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงธรรมสถาน

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเก่า 2 ชั้นพบศพนาย พิชิต อัจฉริยนนท์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/7 ถนนสุขประยูร ต.พนัสนิคม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เสียชีวิตสภาพศพนอนหงายสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีน้ำเงิน ข้างตัวพบขวดใส่น้ำยาล้างจานที่มีน้ำอยู่ครึ่งขวด แพทย์และกู้ภัยได้พลิกศพชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 ชั่วโมง 

 

 

 


สอบถามญาติของผู้เสียชีวิต (ไม่เปิดเผยชื่อ) เผยว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนรักสันโดดชอบอยู่คนเดียวไม่มีภรรยาทางญาติก็ได้ช่วยดูแลตลอดชวนไปอยู่ด้วยกันก็ไม่ไปชอบเก็บของเก่ามาเก็บเพราะสติไม่ค่อยดีทั้งที่ตอนเรียนก็เรียนดีมากเรียนสูงมีดีกรีถึงวิศวะการโยธาแต่เรียนเยอะไปทำให้สติไม่ค่อยดีแต่เป็นคนชอบทหารมากทำอะไรก็จะคิดว่าเป็นทหารตลอด 

 


ตำรวจจะได้ให้แพทย์นำศพไปผ่าพิสูจน์อีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้และสอบสวนญาติเพิ่มเติมหากทางญาติไม่ติดใจอะไรก็จะได้ให้ญาตินำศพกลับมาบำเพ็ญพิธีตามศาสนาและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : Sawas Ponchiyapoom / ข่าวเด็ดชลบุรี

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พบหนุ่มใหญ่วิศวะการโยธา นอนแน่นิ่งอยู่ในบ้านพัก

เย้ยกฎหมาย มอเตอร์ไซค์ขี่บนทางเท้า จนไม่มีที่ให้ผู้ใช้ฟุตบาทได้เดิน

เปิดคลิปภาพชายรุมพนง.รีสอร์ท

สาวหล่อขับเบนซ์ไม่พอใจตำรวจปรับ1,000 เลยให้ยึดใบขับขี่ ก่อนติดต่อขอทำใบใหม่ที่ขนส่ง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำยาล้างจาน  พบศพ  หนุ่มใหญ่  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ