ดร.วาวชี้แจงแล้ว ข่าวลือคุณแม่ไม่ปลื้ม น้ำชา แฟนสาว

มีข่าวลือหนาหูในช่วงที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง กับรักแท้แม่ไม่ปลื้ม โดยหวยไปออกที่คู่ของสาวน้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ และดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ แฟนหนุ่ม หลังจากฝ่ายชายทุ่มเซอร์ไพรส์ ขอฝ่ายสาวแต่งงาน ด้วยแหวนหมั้นตกทอดของคุณแม่ แต่แล้วก็มีดราม่าออกมาว่า รักนี้คุณแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม รวมถึงจะไม่มาร่วมงานแต่งด้วยนั้น 

 

ต่อมาสาวน้ำชา ได้เปิดใจแถลงถึงเรื่องราวดังกล่าว บอกว่า ข่าวที่ออกมาก็ทำให้ชาค่อนข้างสะเทือนใจ ตกใจ ค่อนข้างช็อกเนอะ เพราะว่าเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟ ต่อหัวใจผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้เนอะ มันก็แบบตกใจค่ะ แต่ว่าพอเรามานั่งเคลียร์ทุกเรื่องมันไม่ใช่เรื่องจริง กับคุณแม่เนี่ยจะมีการนัดเจอกันหลายครั้งแล้ว ทั้งกับชาและครอบครัวชา แต่ด้วยการที่พี่วาวบินไปเมืองนอกทุกเดือน เดือนละสองอาทิตย์ แล้วคุณแม่ท่านก็ป่วย ท่านก็อายุมากแล้วนะคะ แล้วชาก็งานยุ่งมาก ก็เลยคิวไม่แมชต์กัน

 

บวกกับที่พี่วาวเคยพูดกับชาว่าทางคุณแม่อายุมากแล้ว ถ้าตกลงจะใช้ชีวิตกับใครจริงๆ จังๆ สัก 2-3 ปี เป็นอย่างต่ำ ก็อยากจบทีเดียว เราก็คบกันมา 2 ปี แล้วก็การที่มาขอชาแต่งงานก็ค่อนข้างเร็วเกิน ที่คุณแม่ท่านได้วางไว้ ก็เลยยังไม่ได้คุยกันค่ะ

 

ส่วนกระแสดราม่าต่างๆ รายละเอียดทั้งหมด ทางฝั่งดร.วาวจะชี้แจงอีกครั้ง เรื่องนี้เขาเป็นคนกลาง ระหว่างแม่กับแฟนก็เห็นใจ แต่เชื่อว่า ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี 


ล่าสุดทางฝ่ายชาย ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ แฟนหนุ่มของน้ำชา ได้ชี้แจงเรื่องนี้ผ่านทางอินตราแกรมส่วนตัว ระบุว่า "ผมต้องขอโทษด้วยครับที่วันนี้ไม่สามารถชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเองเนื่องจากติดภารกิจสำคัญ ข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วนั้นส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผม และของน้ำชาและทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง ตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียนให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด

 

 

 

ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่และครอบครัว ของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวยทำให้ยังไม่ได้พบกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่ได้พบกับคุณแม่เอง แต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่นๆ ในครอบครัวของผม  ก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้น และท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับ trip ที่ไปขอน้ำชา คุณแม่ขอผมก็ทราบดีครับ ขอบคุณครับ ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์” 

 

 

 

ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจทั้งคู่ และเชื่อว่ารักแท้จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดี 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  namcha_tea , dilakalathapipat

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แม่ไม่ปลื้ม  แฟนหนุ่ม  ความรัก  น้ำชา ชีรณัฐ  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ