หนุ่มจอดรถไปกินข้าว โดนคนเก็บค่าที่จอดฉี่ใส่รถ(คลิป)

เกิดประเด็นถกเถียงขึ้นบนโลกออนไลน์ กลุ่มข่าวสารนครปฐม นครปฐม เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาร้องเรียนว่ารถของเธอถูกคนเก็บค่าที่จอดรถปัสสาวะใส่ล้อ แม้จะจ่ายค่าที่จอดรถแล้วก็ตาม ทำให้เธอรู้สึกไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก จึงมาโพสต์เล่าเรื่องนี้เพื่อระบายให้สังคมได้รับรู้

 

เจ้าของเฟซบุ๊ก ‎Nampung Jaddad โพสต์คลิปถกเถียงกันระหว่างชายเจ้าของรถคาดว่าเป็นฝั่งของเธอกับชายอีกคนซึ่งเป็นพนักงานเก็บค่าที่จอดรถ และมีอีกบุคคลคือพลเมืองในบริเวณนั้นที่เห็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทและได้เข้ามาไกล่เกลี่ย

 

 

แรกเริ่มฝั่งเจ้าของคลิปพยายามเค้นชายคู่กรณีว่าเหตุใดจึงมาปัสสาวะใส่ล้อรถของพวกเขา ที่อื่นมีเยอะแยะทำไมไม่ไป ซึ่งทางคู่กรณีก็บ่ายเบี่ยงว่าไม่ได้ทำ เอาชีวิตมาสาบานหากทำจริงๆขอให้ได้รับการลงโทษ

 

 

ทางเจ้าของรถก็ไม่ปักใจเชื่อและยังคงเค้นถามคู่กรณีอยู่อย่างนั้น จนคู่กรณีหลุดพูดยอมรับว่าเขาปัสสาวะจริงแต่ไม่ได้ปัสสาวะใส่ล้อรถ เพียงแค่หลบไปใกล้ๆรถเพื่อบังสายตาคนที่เดินผ่านไปมาเท่านั้น

 

 


เจ้าของคลิปโพสต์ข้อความว่า แบบนี้ก็ได้หรอคะ มาจอดรถกินข้าวแปปเดียว ค่าจอดก็ให้ไปแล้ว 20 บาท กลับมาถึงรถ คนเก็บค่าที่จอดรถเยี่ยวใส่ล้อเฉย ในคลิปเจ้าตัวสารภาพเองยอมรับเองว่าเยี่ยวจริง งงในงง #คนเก็บค่าที่จอดรถเยี่ยวใส่ล้อค่ะ

 

 

ชาวเน็ตบางส่วนพยายามพูดให้มองเรื่องเป็นกลาง ชายเสื้อขาวอาจจะไม่ได้ตั้งใจจริงๆก็ได้ "ใจเย็นๆๆค่อยๆๆพูดค่อยๆจากันนะครับ​ เขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจก็ได้​"

 

 

บ้างก็มาเล่าว่าชายคนนี้ถูกดำเนินการเพราะมาลักลอบเก็บค่าที่จอดรถอยู่หลายครั้งแต่ก็ยังทำเช่นเดิม "ที่สาธารณะห้ามเก็บค่าที่จอดรถไอ....นี่โดนหลายที่แล้วยังไม่เข็ด ผมไม่เคยให้มันใครเขาจะจอดก็ได้แจ้งจับได้ครับ #งานจราจรสภนครปฐม #หรือ191ครับ"
 

 

 

และยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นพาดพิงถึงร้านอาหารที่ชายคนนี้ปักหลักอยู่ใกล้เคียง "แถวร้านจิ้มจุ่มอาชาถ้าไม่กินร้านจิ้มจุ่มมันไม่ให้จอดด้วย" ซึ่งต่อมาทางเจ้าของร้านยืนยันว่าทางร้านไม่มีพนักงานเก็บค่าที่จอดรถแต่อย่างใด "ผมเจ้าของร้านอาชาจิ้มจุ่มคับ ทางร้านไม่มีเด็กรับฝากรถนะคับ แล้วคนรับรถก็ไม่ไช่คนของทางร้านนะครับ ลูกค้าส่วนใหญ่มาทานที่ร้านก็จอดรถกันตามปกติ โปรดอย่าพาดพิงทางร้านคับ มีคนเยี่ยวใส่ล้อรถ แล้วเกี่ยวอะไรกับร้านผมครับ"

 

ขอบคุณ ‎Nampung Jaddad


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฉี่ใส่ล้อรถ  เก็บค่าที่จอดรถ  ปัสสาวะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ