มงคลกิตติ์ เข้าขอขมา มจพ.แต่หวิดวุ่น นักศึกษาโห่ไล่(คลิป)

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร แบบบัญชีรายชื่อ และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ นำพวงมาลัยมากราบขอขอขมา กับ ผศ.วรวิทย์ จตุรพาณิชย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ ผศ.สมชาย เวชกรรม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ หลังจากที่มีคลิปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ลักษณะที่พูดจากล่าวล่วงเกินไม่ว่ากรณีใดใด ที่อาจทำให้สถาบันเสื่อมเสียชื่อเสียงท่ามกลางบรรดาศิษย์เก่า และ นักศึกษา เดินทางมารอดู นายมงคลกิตติ์เป็นจำนวนมาก

 

 

นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า ตนใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยแห่งนี้มากว่า 7 ปีแล้ว และอีก 2 วัน จะถึงวันประชุมสภา ตนจึงต้องการทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดการเข้าใจผิดนั้น จบลงด้วยดี ตนจึงนำพวกมาลัยมาขอขมาแก่สถาบันการศึกษาของตน ที่ก่อนหน้านี้ ตนอาจจะมีการพูดพาดพิงสถานบัน ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

 

 

 

คลิป2 มงคลกิตติ

ส่วนสาเหตุที่ผมอัดคลิปในลักษณะคล้ายนักเลงนั้น อย่าเรียกผมว่านักเลง ให้เรียกว่าเด็กซนจะดีกว่า ในตอนอัดคลิผ ผมยอมรับว่าตอนนี้พรรคของเราไม่มีทุนในการหาเสียงเหมือนพรรคอื่นๆ ไม่ทุนที่จะซื้อสื่อ ผมจึงได้เลียนแบบการพูดของ นายณัชพล สุพัฒนะ หรือ มาร์ค พิทบูล ที่เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง และดำรงตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เพื่อสร้างกระแสให้คนสนใจและรู้จักพรรคของผมมากขึ้น

อย่างไรก็ตามขณะที่นายมงคลกิตติ์ กำลังเดินทางกลับโดยรถยนต์ส่วนตัว ได้มีกลุ่มศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือมาดักรออยู่ที่ลานบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว จำนวน 50 คน ได้วิ่งกรูเข้ามาขวางรถแล้วใช้มือทุบรถของนายมงคลกิตติ์ และตะโกนด่าทอโห่ไล่ โดยบรรดาศิษย์เก่าที่มาดักรอส่วนใหญ่เห็นการขอโทษนายมงคลกิตติ์ ยังไม่เพียงพอต่อการที่ทางมหาลัยต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง และภาพของนักศึกษารุ่นน้องที่กำลังศึกษาอยู่และที่จะจบออกไปมีผลต่อการไปสมัครเข้าทำงานยังที่ต่างๆ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์  ขอขมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ