หนุ่มช่างไฟฟ้าดิ่งลงแม่น้ำเจ้าพระยา จมหายย่านพระประแดง

 เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 01.00 น ทางด้านร้อยตำรวจเอก วิทยา นามทอง รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุพระประแดง ว่าจะรับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สะพานภูมิพลมีรถจักรยานยนต์จอดทิ้งไว้บริเวณกลางสะพานภูมิพล 2 ทิศทางมุ่งหน้าลงถนนปู่เจ้าสมิงพราย ถึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Yamaha รุ่น Spark สีขาวดำ

 

 

 

หมายเลขทะเบียน 6กค-6291 กทม. จอดอยู่ด้านซ้ายบนสะพานภูมิพล 2 ทิศทางมุ่งหน้าลงถนนปู่เจ้าสมิงพรายแต่ไม่พบผู้ขับขี่หรือเจ้าของรถดังกล่าว ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถคันดังกล่าว พบว่าได้จดทะเบียนเป็น ยี่ห้อ Honda สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 6กค-6291 กทม ซึ่งมีนาย อภิชาติ ธุระท่า ที่อยู่ 5/10 หมู่ 2 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

 

 


จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สอบถาม หน้าที่ที่ดูแลสะพานภูมิพล 2 ได้เล่าให้ฟังว่า ขนาดจนได้เดินตรวจอยู่บนสะพานนั้น ไม่ได้พบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจอดทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานแจ้งไปยังศูนย์ควบคุมสะพานภูมิพลเพื่อให้เปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบว่ารถยนต์คันดังกล่าวมาจอดทิ้งไว้ตั้งแต่เวลาใด จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนสะพานภูมิพลพบว่ามี ชายหนึ่งคนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขึ้นมาสะพานภูมิพล 2 มุ่งหน้าลงถนนปู่เจ้าสมิงพราย พอมาถึงจุดเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวได้จอดรถและ ปีนข้ามรั้วสะพานแล้วกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้นทางด้านร้อยตำรวจเอก จึงได้ประสานมูลนิธิร่วมกตัญญูเพื่อขอชุดประดาน้ำมาค้นหาชายดังกล่าวในแม่น้ำเจ้าพระยาใต้สะพานภูมิพล 2 จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำรถจักรยานยนต์ลงมาจากสะพานเพื่อมาเก็บไว้ที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดง

ขอบคุณ ประพันธ์ แสงมาน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระโดดน้ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ