สาวแอบเลี้ยงแมวในห้องนาน 3 เดือน เจ้าของหอพักจับได้

โลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความเล่าว่าได้เลี้ยงแมวไว้ในหอพักเป็นเวลากว่า 3 เดือน ก่อนที่เจ้าของหอพักจะทราบเรื่องและบอกให้เจ้าของโพสต์ทำตามกฎระเบียบของหอพัก เนื่องจากตามกฎแล้วไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาเลี้ยงได้ "แอบเลี้ยงตาหนู ไว้ในห้องมาตลอด 3 เดือน มาวันนี้ เจ้าของห้องเรียกไปคุยแอบเลี้ยงแมวในห้องใช่ไหม อ่านกฎเราไหม ถ้าไม่สามารถเอาแมว ออกจากตึกนี้ได้ก็ย้ายห้องไปเลยนะ 


 

 

(ทำไมเขาใจดำจัง ทั้งทีตัวเองเลี้ยงไก่ เป็นสิบ ๆ ตัว ขี้มั่วไปหมด) ทั้งที่เราเลี้ยงแมวในห้องไม่เคยให้ออกไปเล่นนอกห้องเลย ทำใจอยากจัง ทำไงดี #ลูกชายร้องทั้งวันวันนี้" ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่บอกว่าเมื่อทำผิดกฎของหอพักก็ต้องยอมรับความผิด พร้อมทั้งแนะนำว่าให้ย้ายหอพัก และอย่าทิ้งแมวเป็นอันขาด 

 


 


ย้ายห้องค่ะแค่แมวตัวเดียวจะอะไรกันนักเนอะ, หาที่พักใหม่ค่ะ สู้ๆ อย่าทิ้งน้อง, ย้ายหอค่ะ เอาที่เค้าอนุญาตให้เลี้ยงได้ สบายใจดีไม่ต้องคอยหลบซ่อน และน้องแมวจะได้มีความสุขในบางเวลาเราก็พาเดินเล่นได้ คนเลี้ยงอย่างเราก็สบายใจค่ะ อย่าทิ้งน้องเลยนะคะสงสารน้อง น้องน่ารักมากค่ะ, กฎคือกฎอ่ะค่ะ ทางที่ดีหาห้องที่เลี้ยงได้เฉพาะเลยค่ะจะได้ไม่เกิดปัญหานี้อีก, เจอเหตุการแบบนี้เหมือนกันค่ะ สุดท้ายต้องเอาไปให้น้องสาวเลี้ยง เป็นต้น

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เลี้ยงแมว  ที่พัก  แมว 

ติดตามข่าวอื่นๆ