ชายฉุน หวดเครื่องอ่านบัตรโดยสารหลังใช้งานไม่ได้

ถือว่าเป็นกระแสที่ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "รถเมล์ไทยแฟนคลับ Rotmaethai.com" ได้โพสต์คลิปชายคนหนึ่งกำลังเดือด ทำลายเครื่องอ่านบัตรโดยสาร ทั้งเตะ ทั้งทุบ โดยไม่สนใจคนขับรถเลย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นบนรถเมล์ สาย 22 หลังเครื่องอ่านบัตรใช้งานไม่ได้ เนื่องจากเครื่องดังกล่าว ได้ยกเลิกการใช้งานไปแล้ว 

 

 

โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า "วันนี้ (20 พ.ค.62) เวลา 10.30 น. บนรถสาย 22 เบอร์ 2-44010 เกิดเหตุชายคนหนึ่งทำลายเครื่องอ่านบัตรโดยสาร ซึ่งชายคนนี้ ขึ้นรถจาก รามอินทรา กม.8 ไปอินทราลักษณ์ ถ.นวมินทร์

 

 

เรื่องเกิดจาก ตอน 10.10 น. ชายคนดังกล่าว ขึ้นมาบนรถ ที่ป้ายรามอินทรา กม.8 ขึ้นมาแล้วบ่นพึมพำ จับใจความไม่ได้ และมีกลิ่นสุรา พอพนักงานขอเก็บค่าโดยสาร 13 บาท โดยไม่มีปฏิกริยาใดๆ พอถึงช่วง 10.30 น. ก่อนที่จะลงที่ป้ายตลาดอินทราลักษณ์ ผู้โดยสารรายนี้ถามว่าเครืองใช้ได้หรือเปล่า พนักงานเก็บค่าโดยสารบอกว่าเครื่องใช้การไม่ได้ ชายคนนั้นจึงโมโห ทั้งทุบ ทั้งเตะเครื่องอ่านบัตรตามคลิปที่ปรากฎ  พนักงานประจำรถถ่ายคลิปนี้ไว้เป็นหลักฐาน

 

 


ล่าสุด ทาง ขสมก. ได้ให้พนักงานบนรถแจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป"

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมแชร์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

ขอบคุณที่มา รถเมล์ไทยแฟนคลับ Rotmaethai.com

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระเป๋ารถเมล์  รถเมล์  อารมณ์เสีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ