อดีตแฟนหนุ่ม ปล่อยตัวสาววัย26 แล้ว

จากกรณีแม่วอนช่วยเหลือ หลังลูกสาววัย 26​ ปี​ ทำงานเป็นแคชเชียร์​ อยู่ห้างท็อป​ ทองหล่อ​ ถูกอดีตแฟนหนุ่ม​ ชื่อ​นายรณชัย​ หรือ ดอน​ และโวหาร​ อายุ​ 35​ ปี บุกเข้าไปในห้าง​ ช่วงตี​ 2​ วันที่​ 16​ พ.ค.62​ ขณะที่ลูกสาวเข้ากะทำงานอยู่​ ลักพาตัวไป​ไม่ทราบเป็นตายร้ายดี​ 

 

 

มีเพื่อนพนักงานเห็น​ลูกสาว ถูก​นายรณชัย​ หรือดอน อดีตแฟน​ที่เลิกคบหากันไปนานกว่าปีแล้ว​ มาดักฉุด​ กระชาก​ ลากตัว​ ตบ​ ตี​ บังคับ​ ขึ้นรถซ้อนท้ายจักรยานยนต์​ ขับออกไป

 

 

จนมาถึงวันนี้​ (18​พ.ค.62)​ ผ่านไป​ 3​ วัน​ ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้​ ไปตามบ้านอดีตแฟนหนุ่ม​ ที่​ ซอยสุขุมวิท​ 49​ บ้านล็อกประตู​ คุณแม่​ทุกข์​ กังวลใจ​ เป็นอย่างมาก​ เข้าร้องทุกข์แจ้งความตำรวจ​ สน.ทองหล่อ​ ยังไม่มีความคืบหน้า​

 

 


ล่าสุด​ เมื่เวลา​ 08.00 น. วันที่ 19​ พ.ค.62​ แม่ของน้องแคชเชียร์​สาว แจ้งมาว่า​ น้องถูกปล่อยตัวมาแล้ว​ มีหัวหน้างานของนายรณชัย​ หรือดอน แฟนเก่านำมาส่งคืน โดยแม่ของแคชเชียร์​สาว เล่าว่า​ ลูกของแม่​ มีอาการหวาดกลัว​ สภาพน้อง​ อิดโรย​ มีร่องรอยถูกทำร้าย​ และน้อง​ ถูกขังในห้อง​ ที่บ้านสุขุมวิท​ 49​ พอ​ ทราบว่าตำรวจและญาติไปตาม​ นายรณชัย​ พาตัวไป​ อยู่บ้านญาติ​ ที่ร่มเกล่า​ และบอกว่าถูกล่วงละเมิด​ทางเพศ​

 

 

คุณแม่​ของแคชเชียร์​ และญาติๆ​ ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน​ เสนอข่าวกดดัน​ จนนายรณชัยยอมปล่อยตัวน้องมา​ ตอนนี้ นอนพักผ่อน​ ตื่นมาแล้ว​ ช่วงเที่ยงวันนี้ 19 พ.ค.​ จะพาไปแจ้งความเอาผิดกับนายรณชัย​ หรือดอน และโวหาร​ ให้ถึงที่สุด.

 

 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลักพาตัว  ปล่อยตัว  หญิงสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ