คนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เน็กเกอร์ โดนเข้าด้านหลัง(คลิป)

ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำกันสุดๆ เมื่อได้เห็นคลิปที่คนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ที่กำลังจะมีผลงานภาคต่อของหนังในตำนาน Terminator: Dark Fate เข้าโรงฉายให้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ ถูกถีบขาคู่จากด้านหลังขณะกำลังเซลฟี่อยู่กับกลุ่มแฟนคลับ


โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียและอดีตดารานักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 71 ปี ได้ถูกชายปริศนาเตะจากด้านหลังขณะถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนๆในแอฟริกาใต้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในโรงยิมในงาน อาร์โนลด์ คลาสสิก แอฟริกา (Arnold Classic Africa) ซึ่งหลังชายคนดังกล่าวก่อเหตุ ทีมรักษาความปลอดภัยของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้จับกุมไว้ได้อย่างรวดเร็ว โดยเจ้าตัวเองไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากนัก

 


 

ล่าสุด อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้ทวิตเตอร์หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ระบุว่า "ขอขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงของทุกๆ คน แต่ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ผมนึกว่าโดนคนดูชน ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตลอด ผมเพิ่งรู้ว่าผมโดนถีบหลังจากได้ดูคลิปวิดีโอเหมือนกับทุกคน ผมดีใจที่เจ้าบ้านั่นไม่ได้ขัดจังหวะการถ่ายรูปของผม"

 


จะเห็นได้จากคลิปดังกล่าวว่าเจ้าตัวไม่ได้เป็นอะไรมากนักจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในคลิปอีกมุมหนึ่งจะเห็นว่า อาร์โนลด์เพียงแค่เซไปข้างหน้าเท่านั้น จนมีชาวทวิตเตอร์หลายคนล้อเลียนว่า เหมือน T-1000 กระโดดถีบ T-800 และทำพลาดอีกครั้งหนึ่ง T-1000 คือหุ่นยนต์อีกตัวหนึ่งที่ ถูกส่งมาล่าหุ่น T-800 ซึ่งแสดงโดยอาร์โนลด์ นั่นเอง
 

 

 

คลิปอีกมุม

สำหรับ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ นักแสดงฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ ด้วยฉายาคนเหล็กจากภาพยนตร์ชุด The Terminator กี่ภาคต่อกี่ภาคก็ต้องมีแกโผล่มาตลอด ซึ่งปัจจุบันปู่อาร์โนลด์อายุ 71 ปี แต่ยังคงโลดแล่นอยู่ภายในวงการภาพยนตร์จอเงิน จากการกลายมาเป็นคนเหล็กที่ทุกคนต่างจดจำเขาจากภาพยนตร์จนประสบความสำเร็จเป็นดาวเด่นค้างฟ้าไปแล้ว

 

 

 

Thank you Danie Barnard Arnold

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระโดดถีบขาคู่  หนุ่มปริศนา  ถีบ  คนเหล็ก  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ