สุนัขแสนรู้ตะโกนร้อง หลังเห็นเจ้านายได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

เป็นเรื่องราวที่โลกออนไลน์ต่างประเทศตกำลังให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับความจงรักภักดีของเจ้าสุนัขตัวหนึ่งที่มีต่อเจ้าของ หลังมันได้ร้องตะโกนออกมาแทบขาดใจ เมื่อได้เห็นเจ้านายของมันกำลังได้รับบาดเจ็บจากการประสบอุบัติเหตุ

 

 

เพจเฟซบุ๊ก LADbible ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือชายรายหนึ่ง ที่ได้รับบาดเจ็บที่คอ จากการหกล้ม ไม่สามารถขยับตัวได้ ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเตรียมพาชายรายนี้ขึ้นรถไปส่งโรงพยาบาลนั้น

 

 

ห่างไปเพียงไม่กี่เมตร จะเห็นว่าสุนัขของเขาตะโกนเห่าไม่หยุด เนื่องจากถูกชายเสื้อขาวจับไว้ ดูเหมือนว่ามันกำลังจะพยายามวิ่งเข้าไปหาเจ้าของที่กำลังได้รับบาดเจ็บอยู่

 

 

ถึงแม้ว่าเจ้าสุนัขจะพูดไม่ได้ แต่มันก็พยายามเห่าไม่หยุด ดิ้นไปมา จนชายเสื้อขาวควบคุมไม่อยู่ ก่อนที่เจ้าสุนัขจะหลุดจากการเกาะกุม วิ่งเข้าไปหาเจ้าของทันที 

 

 


ทำเอาผู้คนในเหตุการณ์ต่างรู้สึกจุกอกและซึ้งใจ เมื่อเห็นภาพสุนัขที่หลุดจากการเกาะกุมวิ่งเข้าไปกอดเจ้าของที่นอนได้รับบาดเจ็บอยู่ที่พื้น 

 

 

ทั้งนี้ สุดท้ายชายเสื้อขาวจึงจำเป็นต้องใช้หมวกเพื่อปิดบังดวงตา ไม่ให้เจ้าสุนัขมองเห็นเจ้าของ เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายของเจ้าหน้าที่ แต่แม้จะลำบากใจที่จะต้องแยกมันออกจากเจ้าของ แต่เพื่อความปลอดภัยเขาจึงจำเป็นต้องทำ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รักเจ้าของ  สุนัขแสนรู้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ