พี่สายฟ้า ขอร้องให้ พ่อน็อต ถ่ายรูปให้

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์ฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ น้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายของ คุณแม่ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และ คุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นับวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อได้ใจแฟนๆไปอย่างเต็มๆ

 

แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ สาวชมพู่ และ หนุ่มน็อต จะรวยล้นฟ้า แต่ทั้งคู่ก็มีวิธีการเลี้ยงลูกแฝดที่เรียกได้ว่าเรียบง่ายสุดๆ อีกทั้งของเล่นที่ให้เล่น ยังเป็นของใช้ในครัวเรือนทั้งนั้นหรือการอาบน้ำในกะละมัง ซึ่งดูแล้วทั้ง พี่สายฟ้า และ น้องพายุ นั้นก็ดูจะปลื้มกับการเลี้ยงแบบนี้เอามากๆ ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของครอบครัวนี้เข้าอย่างจัง

 

 


ล่าสุดทางด้านอินสตาแกรมแฟนคลับของ น้องสายฟ้าและน้องพายุ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความน่ารักของสองแฝด ขณะที่ทั้งคู่กำลังยืนรอ แม่ชมพู่ ลงมาในงานเดินพรมแดงที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ โดยเป็น พ่อน็อต ที่เดินลงมาก่อน งานนี้ทางด้าน พี่สายฟ้า รีบปรบมือทันทีที่เห็นปะป๊าเดินลงมาพร้อมกับเอ่ยปากขึ้นว่า ปะป๊าถ่ายรูปหน่อย งานนี้สงสัย พี่สายฟ้า จะเห็น พ่อน็อต ถ่ายรูป แม่ชมพู่ บ่อยๆจึงได้เรียกให้ถ่าย จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ nottvisrut

พี่สายฟ้า เอ่ยปากบอก พ่อน็อต ให้ถ่ายรูปหน่อยครับ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สายฟ้า พายุ  น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์  ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ