แม่แพท ฝึก น้องเรซซิ่ง ให้เชิดสิงโตช่วยหาเงิน เวลาตกงาน

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อสำหรับซุปตาร์ตัวน้อย น้องเรซซิ่ง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แพท ณปภา ตันตระกูล และ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับเทใจไปให้เต็มๆ เพราะเอ็นดูในความน่ารักของ น้องเรซซิ่ง

 

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ในตอนนี้ความสัมพันธ์ของ สาวแพท และ หนุ่มเบนซ์ จะเหลือไว้เพียงหน้าที่ของความเป็น พ่อและแม่ เท่านั้นแต่ก็ยังคงนัดเจอกันและให้ น้องเรซซิ่ง ได้ใช้ชีวิตอยู่ทั้งกับ หนุ่มเบนซ์ และ สาวแพท ซึ่งทางด้าน น้องเรซซิ่ง เองก็สามารถปรับตัวได้และเข้าได้กับทั้ง 2 ฝ่าย

 

 

 

โดยปัจจุบัน น้องเรซซิ่ง โตขึ้นกว่าเดิมเยอะมากอีกไม่นานก็ได้เข้าโรงเรียนแล้ว แต่ตอนนี้ สาวแพท ยังคงพา น้องเรซซิ่ง ไปทำงานด้วยอยู่เสมอ เนื่องจากถ้าเห็นลูกอยู่ใกล้ๆแล้วจะรู้สึกอุ่นใจกว่า

 

 

แม่แพท ฝึก น้องเรซซิ่ง ให้เชิดสิงโตช่วยหาเงิน เวลาตกงาน

 

ล่าสุดทางด้าน สาวแพท ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักระหว่างตนกับน้องเรซซิ่ง โดยจากในคลิป สาวแพท ได้สอนให้ น้องเรซซิ่ง ทำท่าเชิดสิงโตพร้อมกับรับเงินจากคนที่ยื่นให้ อีกทั้ง สาวแพท บอกว่า อาชีพเสริมแม่จีกลองลูกเชิดสิงโต ซ้อมไว้เวลาที่แม่ตกงาน ไม่มีงาน เราจะได้ไม่ลำบาก ซึ่งดูจาก น้องเรซซิ่ง แล้วก็ดูจะชื่นชอบอาชีพนี้มากๆเลยทีเดียว โดยทางด้าน สาวแพท ได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุแคปชั่นติดตลกเอาไว้ว่า เวลาแม่ตกงาน เรามีทางออกละ ชอบมากกกก มีแฟนคลับส่งชุดใหญ่มาให้เลยคับบ ขอบคุณแฟนคลับเรสซิ่งระคับ

 

 

 

ขอบคุณ pat_napapa

 

แม่แพท ฝึก น้องเรซซิ่ง ให้เชิดสิงโตช่วยหาเงิน เวลาตกงาน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพท ณปภา ตันตระกูล  บันเทิงอัพเดท  น้องเรซซิ่ง  พิธีกร  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ