เพชร สหรัตน์ ท้าไฝว์ มงคลกิตติ์

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับกรณีคลิปไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ของมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ ที่พูดวีรกรรมสมัยเป็นนักเรียน โดยระบุใจความว่า ตนเองเป็นคนไม่ค่อยใช้ลูกน้องเพราะลูกน้องไม่โหดเท่าตนและลงมือเองตลอด

ตอนสมัยเรียนเทคนิค ก็ลงมือเองทั้งหมด ตอนสมัยเรียนมีเรื่อง ชกต่อย เป็นอาชีพ ส่วนใหญ่ชอบมีเรื่องกันแถว ตีน สะพานพระราม 7 จะนัดกันไป ต่อยทุกวันตอนสมัยมัธยมไปเรียน รด. แถวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยพวกตนไปกัน 30 โรงเรียนที่มีเรื่องมากัน 60 คน ตนเป็นคนเปิด  

 


นอกจากนี้นายมงคลกิตติ์ ยังกล่าวอีกว่า ส่วนใหญ่แถบ อาร์ซีเอ อะไรพวกนี้ หลายๆที่ส่วนใหญ่ตนลงมือเองหมด สมัยเรียนที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปกติใครมีเรื่องต้องมาก่อน ตอนนั้นตนเป็นประธานชมรมเพาะกาย มีพวกห่ามๆ เป็นสมาชิกอยู่ 5,000คน

ตนไม่ใช่คนติ๋ม ไปถามเพื่อนได้ เพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน ไปถามว่าพี่โหด ขนาดไหน นักการเมืองไม่กล้ายุ่ง กับพี่ สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยและชนะนักมวยได้
 

 


ล่าสุด นักร้องหนุ่ม เพชร สหรัตน์ ที่ได้คอมเมนต์ถึงอาจารย์เต้ หรือนายมงคลกิตติ์ โดยระบุว่า “ต่อยกับผมไหมครับ ผมไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ไม่เคยชกต่อยกับใคร ประสบการณ์ชกต่อยไม่มี แต่อยากหาประสบการณ์กับอาจารย์เต้ครับ”

 

 

ต่อมา โพสต์อีกว่า ประเทศชาติต้องการนักบริหารไม่ได้ต้องการนักเลง ควรเอาหลักการบริหารประเทศมาแชร์ให้พี่น้องชาวไทยได้รับข่าวสาร ดีกว่าเอานิสัยวันวานมาอวดเก๋า

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

นครชี้เปรี้ยง!ธนาธร-ปิยบุตรซ้ำรอยทักษิณออกนอกปท. ถึงเวลาสู้นอกสภา

"หมอวงรค์" ขยี้ซ้ำ "หมอโด่ง" หลังศาลฎีกาพิพากษายึดทรัพย์!! ทวนความจำ ครั้งเอี่ยวโครงการรับจำนำข้าว เตลิดหนีคนแรกแต่ไม่รอด??

ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนทำความดี! ก๊วนวัยทีนพปชร. ร่วมทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชา

เรื่องนี้ต้องมีคำตอบ!! "บุญยอด" ท้า "ธนาธร" แน่จริงเปิดเผยชื่อคนติดต่อหาแม่ ขอ 20 ส.ส แลกถอดชนักล้างคดี!!


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขอท้าเลย  เพชร สหรัตน์  มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ