ญาติสาวท้องอ่อน โพสต์เคลื่อนไหว หลังเจอหลาน

จากกรณี พ.ต.ท.ไพฑูรย์ อินวงศ์ สว.สส.สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุพบศพพร้อมรถจักรยานยนต์ถูกไฟไหม้ในป่าข้างถนนสายควนราชา-ห้วยโศก หมู่ที่ 12 ต.ช้างขาว อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมบัติ ฉ่ำแสง ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ 18 ปี ชาว ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตในลักษณะถูกไฟเผาไหม้เกรียมทั้งตัว กระดูกขาและแขนด้านซ้ายหัก กะโหลกด้านซ้ายมีรอยร้าว ส่วนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ ทะเบียน กบษ 382 สุราษฎร์ธานี ถูกไฟไหม้ทั้งคันและทับร่างผู้ตายอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายวิทยา ปานรินทร์ อายุ 50 ปี ชาว อ.กาญจนดิษฐ์ มีศักดิ์เป็นอาของผู้ตาย ทราบว่า หลานสาวเพิ่งแต่งงานได้ 5 เดือน และมาอยู่ที่บ้านสามีทำอาชีพรับซื้อน้ำยาง พารา แต่หายออกจากบ้านสามีซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุตั้งแต่วันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่หลานหายไปทางญาติได้ออกตามหาและประกาศผ่านเฟซบุ๊ก 

 

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้าชายพูดถึงนายเตอร์ สามีของหลานสาว)


ล่าสุด Sakda Sangthong โพสต์ข้อความระบุว่า หลานผมอายุพึ่ง18ปี ผมโพสเมื่อวานว่าเจอหลานแล้วเพราะสามีของหลานผมที่เสียเขาโทมาบอกว่ามีคนเจอน้องแล้วยุในเมืองกับเพื่อน ผมก็เลยสะบายใจติดว่าหลานผมคงจะโกดสามีแล้วหนีออกจากบ้าน เพระก่อนน่าที่น้องจะหายไปได้ทะเลาะกับสามี ผมเลยโพสไปเพราะเกรงใจทุกคนที่ช่วยแชและให้กำลังใจ ผมเห็นมันเริ่มดังผมเลยเกรงใจทุกคนกลัวมันจะเป็นเรื่องที่หลานหนีออกจากบ้าน แต่ผมได้มารุ้วันนี้นี่เอง ว่าทุกอย่างเป็นเรื่องไม่จริง ที่จริงน้องปลาเสียไปตั้งแต่วันแรกที่หาย หากะนแทบตายไม่เจอเลยเส้นถนนที่สามีเขาบอกว่าน้องปลาขับรถกลับบ้านระย่ะห่างแค่2_3ก.ล แต่ผมสงสัยพึ่งมาเจอมาเหนเอาวันนี้ และมันเป็นไปไม่ได้ ที่น้องปลาจะขับรถแหกโค้งลงคู เพราะเส้นทาง มันไม่ได้คดเคี้ยวสักนิด ไม่ได้ยุที่ทางโค้ง และสภาพรถและศพถุกไฟครอบเสียชีวิต ยุในคู อย่าน่าเวทนา และไม่มีร่องรอยของอุบัตติเหตสักนิสเดว คนโง่คนบ้าเขายังดูออกว่าน้องไม่ได้ เกิดอุบัติเหตุจนไฟลุกติดรถ เวฟ125i คิดและดูกะนเอาเองคับ มันจิตรใจทำด้วยอะไรกัน ผมไม่เข้าใจ ผมพุดมากไม่ได้ เพราะศพน้องยังชันสูตรไม่รุ้เรื่ิอง แต่มึงจิตใจอำมหิตมากๆทำได้ขนาดนี้ พึ่งแต่งงานได้แค่3_4เดือน กุรับไม่ได้เลย อำพรางกันเลยหรือ


ต่อมาโพสต์อีกว่า ไปสู่สุขติน่ะน้องน่ะ ชาติน่ามีจิงเกิดมาเป็น น้าหลานกันอีกน่ะ ไม่ต้องกลัวหลานน้าไม่ตายฟรีแน่ๆ

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

หนุ่มผมยาวกร่าง ชนท้ายรถสาวแล้วไม่ยอมรับ ขู่ทำร้ายพูดจาหยาบคาย (คลิป)

กลับมาอีกครั้ง วัดท่าไม้แจกฟรี ทุเรียนพร้อมอาหารชุดใหญ่ 3วันรวด

 

ชาวเน็ตชื่นชม คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว มีน้องวันพีช เป็นกำลังใจ

คนแห่แจ้งครอบครองพืชสมุนไพร ฟังชัดๆ ผู้ป่วยยืนยันใช้บำบัด รักษาโรคได้จริง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาวท้อง  เงื่อนงำ  ไฟคลอก  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ