ครั้งแรก เปิดตัวเสื้อแข่ง ซูเปอร์สปอร์ต จับมือแข้งปราสาทสายฟ้า


    ซูเปอร์สปอร์ต จับมือกับ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  เปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ 2019 – 2020 ให้กับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี่
    โทนี่ มอร์ตัน  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด เป็นประธานในงาน ซูเปอร์สปอร์ต จับมือกับ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  เปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ 2019 – 2020 ให้กับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี่ พร้อมด้วย สิราภรณ์ วัฒนาผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด, ธนะภูมิ บันดาลบุญ -ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด, ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน  ประธานกรรมการบริหารบริษัทบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด, ศศิรดา สุทธิลักษณ์  ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและการสื่อสาร  และ วรุศม์ หิตาธาร  รองผู้อำนวยการสายงานการตลาดและการสื่อสาร ร่วมงานเปิดตัวชุดแข่ง ที่ ร้านซูเปอร์สปอร์ต สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด 
    โดยภายในงานมีการจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์และของที่ระลึกของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี่ อีกด้วย


  

 ทาง บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ UMBRO (อัมโบร) รวมถึงเป็นตัวแทนผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ UMBRO (อัมโบร) ที่เดียวในประเทศไทย จับมือกับสโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยจะเข้ามาผลิตชุดแข่งให้กับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี่ 
    โดยทางผู้บริหาร UMBRO (อัมโบร) เล็งเห็นว่า สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเป็นสโมสรที่ต้องการสร้างอะคาเดมี่ที่ได้มาตรฐานทั้งรูปแบบการเล่นฟุตบอลและการใช้ชีวิตการเป็นนักเตะ อะคาเดมี่ของสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดมีนักเตะรุ่นอายุ  9-18  ปีกว่า  160 คน โดยเป้าหมายหลักของสโมสรบุรีรัมย์ในการสร้างนักเตะให้ได้มาตรฐานก็เพื่อส่งขึ้นไปเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของ UMBRO (อัมโบร) ที่ต้องการพัฒนาความเป็นผู้นำด้านสินค้ากีฬาอยู่เสมอ
 


   สำหรับ ชุดแข่งขันใหม่ของทีมเยาวชนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาในโทนสีกรมท่าตามแบบฉบับสีประจำสโมสร เพิ่มเติมลายทางสีขาวแดง พร้อมกับลวดลายที่มีตราอัมโบรอยู่บริเวณแขนเสื้อ คล้ายกับชุดแข่งของเอฟเวอร์ตัน ทีมดังประจำศึกพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
    ทั้งนี้สินค้าจะ พร้อมขายที่ร้านซูเปอร์สปอร์ต ทั้งสาขาในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภาติดตามข่าวอื่นๆ