ธนาคารออมสินปิ๊งไอเดีย สลากดิจิทัล 20 บาท ชิงรางวัลใหญ่

วันที่ 9 พ.ค.62 มีรายงานว่า ธนาคารออมสินได้มีการเปิดตัวสลากออมสินพิเศษ คือ สลากดิจิทัล โดยผู้ที่ใช้บริการสามารถทำรายการ ฝาก ถอน ตรวจสอบข้อมูลสลากดิจิทัล และตรวจสอบเงินรางวัลสลาก ผ่านช่องทางบริการ Mobile Banking ได้ด้วยตนเอง และเป็นการเพิ่มช่องทางใหม่ให้กับลูกค้า

เมื่อมีการได้รับรางวัลก็จะมีการโอนเข้าบัญชีคู่โอนที่ผูกไว้กับทะเบียนสลากดิจิทัล และเมื่อสลากครบอายุ ระบบจะทำการโอนเงินต้นและดอกเบี้ย เข้าบัญชีคู่โอนโดยอัตโนมัติ  สลากดิจิทัล มีอายุ 3 ปี งวดที่ 118 หน่วยละ 50 บาท อายุ 3 ปี มีสิทธิถูกรางวัลทุกเดือนเป็นเวลานานถึง 36 เดือน รางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัลละ 10 ล้านบาท 3 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย


ฝากครบอายุรับเงินต้นคืนพร้อมดอกเบี้ย หน่วยละ 51.00 บาท เงินรางวัลและดอกเบี้ยของบุคคลธรรมดา ไม่เสียภาษี  รายละเอียดของสลากดิจิทัล ระยะเวลารับฝาก 8 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป อายุสลาก 3 ปี สิทธิการถูกรางวัล 36 ครั้ง ราคา 50 บาทต่อหน่วย ค่าส่วนลดการถอนก่อนครบกำหนด ถอนก่อนครบ 3 เดือน หักส่วนลด 1 บาทต่อหน่วย ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ จะมีการออกรางวัลทุกวันที่ 16 ของเดือน เมื่อสลากดิจิทัลครบกำหนดอายุ ธนาคารจะทำการโอนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย (ถ้ามี) เข้าบัญชีที่ผู้ใช้บริการแจ้งไว้เพื่อใช้เป็นบัญชีคู่โอน เมื่อผู้ใช้บริการขอถอนเงินคืนก่อนครบกำหนดธนาคารจะทำการโอนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย (ถ้ามี)เข้าบัญชีตามความประสงค์ของผู้ใช้บริการ
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไอเดีย  ธนาคารออมสิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ