สาวบุรีรัมย์ เเจ้งความ ลูกสาว5ขวบ ถูกลักพาตัว ผ่านไป1ชม. ลูกวิ่งกลับมาเอง โผกอดเเม่ทั้งน้ำตา

    กรณีหญิง สาวพนักงานร้านขายเครื่องสำอางที่จังหวัดบุรีรัมย์  ได้โร่แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากคิดว่าลูกสาววัย 5 ขวบ ที่ปล่อยวิ่งเล่นหน้าร้านได้หายตัวไป  เนื่องจากตัวเองมัวเเต่ขายเครื่องสำอาง  ก่อนจะได้ข้อมูลจากเพื่อนพนักงานว่า เห็นผู้หญิงคนหนึ่งมาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกไป ร้อนถึง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องกระจายกำลังกันค้นหาทั่วเมือง  พร้อมมีการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมจากกล้องวงจรปิด
 


  โดยเมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจาก น.ส.ศศิธร วงษ์ขันธ์ อายุ 24 ปี พนักงานร้านขายเครื่องสำอาง บิวตี้มาร์ท"ถนนรมย์บุรี ต.ในเมือง อ.เมืองบุรีรัมย์ว่าลูกสาววัย 5 ขวบที่ตัวเองพามาทำงานด้วยได้หายตัวไปขณะออกมาวิ่งเล่นหน้าร้านจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง

 


      เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงร้านดังกล่าวทาง น.ส.ศศิธร นั่งปล่อยโฮด้วยความโศกเศร้า  ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ลูกสาววัย 5 ขวบ ชื่อน้อง โรส ได้หายไปจากบริเวณหน้าร้านโดยไม่รู้ว่าหายไปไหนกับใคร เจ้าหน้าที่จึงได้สอบถามเพื่อนพนักงานในร้านก็ได้ข้อมูลว่ามีผู้ใหญ่สวมเสื้อกันหนาวสีแดง ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า  มาจอดรับเด็กที่บริเวณหน้าร้านแต่ไม่มีใครรู้จักผู้หญิงคนดังกล่าว จึงได้ไปขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ร้านติดกัน ซึ่งกล้องวงจรปิดก็บันทึกภาพได้แค่ตอนที่ น้องโรส ซึ่งใส่เสื้อยืดแขนสั้น สีชมพู กางเกงขาสั้น ลายชมพู วิ่งเล่นอยู่หน้าร้านสักพักเดินหายไปจากรัศมีของกล้อง จึงไม่เห็นภาพว่าใครพาเด็ก

 

 


 


  เเต่อีกไม่นาน ราว 1ชั่วโมงต่อมา  อยู่ดีๆ ลูกสาวคือ ด.ญ.โรส ก็ได้วิ่งกลับมาที่ร้านเพียงคนเดียว ทันทีที่แม่เห็นลูกสาวก็โผเข้ากอดลูกสาวทั้งน้ำตา เพราะดีใจที่ลูกสาวกลับมาอย่างปลอดภัย ขณะที่ลูกสาวก็ร้องไห้ด้วยความตกใจ และเมื่อเค้นถามว่าลูกไปกับใครมาลูกสาวก็บอกว่า ไม่ได้ถูกจับตัวไปแต่น้าแอฟ ซึ่งเป็นญาติขับผ่านมาหน้าร้านแล้วถามว่าไปตลาดด้วยมั้ย ตนก็วิ่งขึ้นรถไปด้วยโดยที่ไม่ได้บอกแม่

 

 


ด้าน น.ส.สุนารี ไชสุวรรณ  ซึ่งเป็นคนที่มารับน้องโรสไป บอกว่า ตนเองเป็นลูกพี่ลูกน้องกับแม่ของน้องโรส ขณะที่ขับรถผ่านมาหน้าร้านเห็นน้องวิ่งเล่นอยู่จึงได้ตะโกนถามว่าจะไปตลาดด้วยมั้ย น้องโรส ก็บอกว่าไป  แต่พอเดินซื้อของอยู่น้องโรส ก็บอกว่า จะไปเข้าห้องน้ำ แต่เห็นน้องหายไปนานจึงเดินไปตามหา กระทั่งมีคนพูดว่าใช่น้องที่แม่เขาแจ้งความว่าหายตัวไปหรือไม่ ก็รู้สึกตกใจรีบกลับมาหาแม่ของน้องที่ร้านเห็นทั้งตำรวจ และคนเต็มร้าน ก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงได้รู้ความจริงว่าแม่น้องไม่ทราบว่าตนมารับไปตลาด จึงได้แจ้งความว่าลูกหาย

 

 

 

 

ขอบคุณ

ตระเวนข่าว3

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเจ้งความ  ลักพาตัว  เด็กหาย  ลูกโดนลักพาตัว  บุรีรัมย์  กล้องวงจรปิด  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ