ศิษย์เก่า ออกแถลงการณ์ ฝากถึง มงคลกิตติ์ หยุดพาดพิง

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับกรณีคลิปไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ของมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ ที่พูดวีรกรรมสมัยเป็นนักเรียน โดยระบุใจความว่า ตนเองเป็นคนไม่ค่อยใช้ลูกน้องเพราะลูกน้องไม่โหดเท่าตนและลงมือเองตลอด

ตอนสมัยเรียนเทคนิค ก็ลงมือเองทั้งหมด ตอนสมัยเรียนมีเรื่อง ชกต่อย เป็นอาชีพ ส่วนใหญ่ชอบมีเรื่องกันแถว ตีน สะพานพระราม 7 จะนัดกันไป ต่อยทุกวันตอนสมัยมัธยมไปเรียน รด. แถวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยพวกตนไปกัน 30 โรงเรียนที่มีเรื่องมากัน 60 คน ตนเป็นคนเปิด  


นอกจากนี้นายมงคลกิตติ์ ยังกล่าวอีกว่า ส่วนใหญ่แถบ อาร์ซีเอ อะไรพวกนี้ หลายๆที่ส่วนใหญ่ตนลงมือเองหมด สมัยเรียนที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปกติใครมีเรื่องต้องมาก่อน ตอนนั้นตนเป็นประธานชมรมเพาะกาย มีพวกห่ามๆ เป็นสมาชิกอยู่ 5,000คน

ตนไม่ใช่คนติ๋ม ไปถามเพื่อนได้ เพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน ไปถามว่าพี่โหด ขนาดไหน นักการเมืองไม่กล้ายุ่ง กับพี่ สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยและชนะนักมวยได้
 

 


สืบเนื่องจากกรณี ต้องบอกว่ามีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาวิพากษ์วิจารณ์คำพูดของ นายมงคลกิตติ์ อย่างมากมายแต่ที่จะรุนแรงและดราม่าคงไม่พ้นโพสต์ของหนุ่มรายหนึ่งนั้น ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของ อ.เต้ ว่าได้แย่งภรรยาตนเองไป โดยข้อความดังกล่าวนั้นได้ระบุว่า คนๆนี้แย่งภรรยาผมไป.คุณคิดว่าคนที่ทำแบบนี้เป็นคนแบบไหนครับ?ผมตอ้งอยู่คนเดียวถึงทุกวันนี้.

 

ด้าน มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ โพสต์ข้อความระบุว่า ขอชี้แจง!!! คลิปที่ออกมาทางโลกโซเชียล เป็นคลิปเก่าเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาก่อนเลือกตั้ง นั้น มีเนื้อหาจะเป็นการพูดถึงเรื่องอดีตเมื่อ 20 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกล็ดประสบการณ์ส่วนตน ไม่เกี่ยวกับผู้อื่น ถ้ามีเนื้อหาที่พาดพิง รุ่นน้อง ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน อาจารย์ ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ(มจพ) หรือ นักกีฬามวยสากลฯ ตนขออภัยทุกท่านด้วยความเคารพ อนึ่ง มจพ.เป็นมหาวิทยาลัยแห่งชีวิตที่สร้างผมเป็นตัวตนมาจนทุกวันนี้ ผมใช้เวลาอยู่เรียนในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้ 7 ปี(ปวช-ป.ตรี )และ ทำหน้าที่ ผู้ช่วยเลขานุการสมาคมศิษย์เก่า มจพ. 2 ปี ปลูกฝังให้ตนรักและหวงแหน มจพ.และ หวงแหนแผ่นดินเกิดมาจนทุกวันนี้ ตนไม่เคยลืมที่จะทดแทนบุญคุณมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ตนขอสัญญาว่าไม่ว่าปัจจุบัน อนาคต ตนมีหน้าที่ใดก็ตาม จะหาทางช่วยส่งเสริม สนับสนุน ทุกวิถีทางให้มหาวิทยาลัยมีศักยภาพเพิ่มเติมในทุกด้าน ซึ่งจะเป็นมหาวิทยาลัยที่ช่วยพัฒนา เยาวชน นักเรียน นักศึกษา นักวิจัย เพื่อพัฒนาประเทศไทยต่อไป ผมรัก มจพ.(แสด-ดำ โลหิต ดวงจิต ไทย-เยอรมัน) ยิ่งชีวิต นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ F0-E01,EE36 สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร แบบบัญชีรายชื่อ และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ 17 พ.ค.62

 

 

ล่าสุด ศิษย์เก่ารุ่น 1 ศตวรรษ 39/42 ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกรณี นายมงคลกิตติ์ กล่าวอ้างพาดพิงให้เกิดความเสียหายต่อสถาบัน ว่า จากข่าวที่ปรากฏในสื่อต่าง ๆ ว่านายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ได้โพสต์ข้อความวีดีโอ ตลอดจนให้สัมภาษณ์กับสื่อต่าง ๆ โดยมีการกล่าวอ้างถึงเพื่อนร่วมชั้นเรียน เพื่อนร่วมรุ่น รวมถึงมีเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ที่ทำให้เกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของโรงเรียน ที่นายมงคลกิตติ์เคยศึกษาที่โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ตั้งแต่ระดับชั้นมัธยม 1-3 ห้อง 6 จึงถือว่าเป็นศิษย์เก่ารุ่น 1 ศตวรรษพิษณุโลกพิทยาคม

ซึ่งหลังจากที่มีการติดตามประเด็นดังกล่าวอย่างใกล้ชิด ศิษย์เก่าทุกคนมีความห่วงใยต่อภาพลักษณ์ของรุ่น และชื่อเสียงของโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม จึงขอแจ้งให้ทราบว่า การกล่าวอ้างถึงเพื่อนร่วมชั้นเรียน เพื่อนร่วมรุ่นของนายมงคลกิตติ์ดังกล่าว ไม่เป็นความจริง และทำให้เกิดผลทางด้านลบจากบุคคลภายนอก พร้อมเรียกร้องให้นายมงคลกิตติ์ ยุติการให้สัมภาษณ์ และการกล่าวอ้างถึงเพื่อนร่วมชั้นเรียนและเหตุการณ์ต่าง ๆ ในโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคมเพื่อไม่ให้เกิดการเข้าใจผิดอีกต่อไป

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ศิษย์เก่า  มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ