นักมวยชื่อดัง ประกาศท้า อ.เต้ (คลิป)

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับกรณีคลิปไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ของมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ ที่พูดวีรกรรมสมัยเป็นนักเรียน โดยระบุใจความว่า ตนเองเป็นคนไม่ค่อยใช้ลูกน้องเพราะลูกน้องไม่โหดเท่าตนและลงมือเองตลอด

ตอนสมัยเรียนเทคนิค ก็ลงมือเองทั้งหมด ตอนสมัยเรียนมีเรื่อง ชกต่อย เป็นอาชีพ ส่วนใหญ่ชอบมีเรื่องกันแถว ตีน สะพานพระราม 7 จะนัดกันไป ต่อยทุกวันตอนสมัยมัธยมไปเรียน รด. แถวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยพวกตนไปกัน 30 โรงเรียนที่มีเรื่องมากัน 60 คน ตนเป็นคนเปิด   

ต่อมาก็ได้เกิดประเด็นขึ้นมาเมื่อยอดนักมวยอย่าง จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย นักชกหมัดหนัก แชมป์115เวทีช่อง7 ที่ตลอดการชกเคยคว้าแชมป์มามากมาย อาทิ แชมป์ เอสวัน105 เวทีราชดำเนิน แชมป์ 108 เวทีช่อง7 สี แชมป์ 115 เวทีช่อง7 แชมป์ 115 เวทีราชดำเนิน แชมป์ M-ONE 115 ที่ประเทศอเมริกา แสดงความคิดเห็นว่าคนแบบนี้ไม่เกิน 60 วินาทีครับ
 

 

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มงคลกิตติ์ เคลื่อนไหวทันที แจงคลิปสมัยเป็นนักเรียน)


ล่าสุดทางด้านของ จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย หรือ นายศราวุธ พันธยุง ได้ออกมาเปิดใจในรายการทุบโต๊ะข่าว โดยระบุว่า ไม่ได้รู้จักนายมงคลกิตติ์ว่าเป็นใครมาก่อน จนกระทั่งช่วงก่อนเลือกตั้งเห็นว่าเป็นนักการเมือง และเพิ่งมารู้ข่าวว่าเขาเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เมื่อเห็นนายมงคลกิตติ์พูดในสิ่งที่ตัวเองทำไม่ดีในอดีตออกมา ตนมองว่าไม่เหมาะสมกับคนที่จะมาเป็นผู้แทนของประชาชน ทั้งด้วยกิริยาและคำพูด เช่น วาจาที่บอกตัวเองเป็นนักเลง ซึ่งตนมองว่าผู้แทนของพี่น้องประชาชนไม่น่าพูดเช่นนี้ ส่วนที่ตนเองคอมเมนต์ออกมา เนื่องจากตนมองว่าเป็นสิทธิในฐานะประชาชนที่จะวิจารณ์ และอยากให้นายมงคลกิตติ์ลองไปดูคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า คนเขาคิดเห็นกันอย่างไร

สำหรับเรื่องการโพสต์ท้าทายนายมงคลกิตติ์ให้ชกกับตนในฐานะนักมวย ตนยอมรับว่าโพสต์ไปเพราะหมั่นไส้ ตนเป็นคนพูดตรง แต่ถ้าหากนายมงคลกิตติ์อยากขึ้นชก ตนก็ยินดี อยากให้มาลองดู เชื่อว่าอาจจะยืนไม่เกิน 60 วินาที แต่ตนขอให้อยู่ได้สัก 3 ยก คนดูจะได้สนุก ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ได้โกรธหรือแค้นนายมงคลกิตติ์ แต่เชื่อว่านายมงคลกิตติ์คงไม่ได้มาสนใจมดตัวหนึ่งอย่างตน ซึ่งสิ่งที่นายมงคลกิตติ์พูดในคลิป ที่ระบุว่าเคยชกนักมวยชนะ หรือการมีพวกเยอะ ตนเองไม่เชื่อ และมองว่านายมงคลกิตติ์คงดูละครมากเกินไป ซึ่งไม่ได้หวังว่านายมงคลกิตติ์จะปรับปรุงตัว หรือปรับปรุงคำพูดในภายหลังจากนี้ เพราะเชื่อว่าเขาคงทำไม่ได้
 

ขอบคุณคลิปจาก AMARIN TVHD

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

มงคลกิตติ์ เคลื่อนไหวทันที แจงคลิปสมัยเป็นนักเรียน

วัน อยู่บำรุง โพสต์ถามอยากฝากอะไรถึงไอ้แว่น หลัง มงคลกิตติ์ ไลฟ์สด

วันโพสต์เปิดสภาหากผมเจอไอ้แว่น!!! มงคลกิตติ์โชว์ภาพสมัยวัยนักเลง

"นายมงคลกิตติ์" ไลฟ์สดแสดงความเสียใจ ต่อผู้สมัคร ส.ส.อุดรธานี ที่เสียชีวิตขณะลงพื้นที่หาเสียง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สมัยเรียน  จอมโหด  ท้าชก  เทคนิค  ชกมวย  มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์  ต่อยมวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ