ครอบครัวน้องอาร์มเดินทางไปดูหน้าแก๊งโจ๋ที่สถานีตำรวจ

จากกรณีที่ชาวเน็ตได้มีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "สตรีขยี้ใบ บุรุษไทยก่อฟืน" ซึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า ลูกชายวัย 13 เสียชีวิต โดยเหตุเกิดที่ ซอยบางปลา12 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยลูกชายชื่อ น้องอาร์ม กำลังเรียนอยู่มัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม "ลูกชายนั้นเสียชีวิต สาเหตุจากมองหน้ากัน และโดนคนร้ายฟัน ยังไม่สามรถจับกุมผู้ต้องหาได้ จึงพยายามแชร์เรื่องดังกล่าว เพื่อวิงวอนให้ช่วยจับกุมและหาคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป"

"น้องคนไหนที่ได้ฆ่าน้องอาร์มตายตรงบางปลาซอย12 เมื่อคืนวันที่ 8 ที่ผ่านมา ก็ขอให้มามอบตัวเสีย แม่จะเผาน้องวันอาทิตย์แล้วน้องจะได้ตายตาหลับ วิญญาณน้องจะได้ไม่ต้องวนเวียนอยู่กับความแค้น แม่ขอร้องให้น้องมามอบตัวเสีย แม่จะอโหสิกรรมให้จากหนักจะได้เป็นเบา เราคนไทยเหมือนกัน ลูกผู้ชายใจเกินร้อยกล้าฆ่าก็ต้องกล้ารับไม่ต้องหนี"

 

 

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวทางฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการยังคงติดตามหาตัว นายวัชระ บุญลือ หรือ แด๊ก อายุ 22 ปี และนายกวีโชค เงาศรี หรือ เศรษฐ์ อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุฆ่าน้องอาร์มกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีการประสานญาติพี่น้องของทั้งสองว่าหากพบตัวให้ประสานขอมอบตัวโดยเร็ว ทางเจ้าหน้าที่พร้อมให้ความเป็นธรรม 

 

 

 

ในขณะเดียวกัน นางศรีเพ็ญ บุญกุณะ อายุ 48 ปี แม่ของ น้องอาร์ม ได้เปิดเผยเกี่ยวกับผู้ก่อเหตุในคดีนี้ว่า คนร้ายที่ถูกจับ 2 ราย ยังเป็นเด็กวัยรุ่น ได้พยายามเข้ามาขอโทษตน รวมทั้งอ้างว่าเป็นเพราะฤทธิ์เหล้าที่กินเข้าไป แต่สุดท้ายก็ยังจะหาเรื่องให้ได้ เรื่องที่เกิดขึ้นยังทำใจไม่ได้ สำหรับอีก 2 คน ที่ยังหลบหนี ถ้ากล้าหาเรื่องคนอื่น กล้าฆ่าคนอื่น แล้วพอทำผิดกลับไม่กล้ายอมรับ เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า.... ขอให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมมือหินที่ปาใส่ลูกชายให้ได้โดยเร็ว
 

 

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อน้องอาม กระโจนชกผู้ต้องหาคาโรงพัก(คลิป))


ล่าสุด พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ์ ศรีวรขาร รองผู้บัญชาการตรำวจแห่งชาติ จะเข้าตรวจสอบสำนวนคดีนี้ และจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพสำหรับพฤติกรรมของนายเศษและนายแด๊ก สองผู้ต้องหานี้ถือว่าเป็นแก๊งวัยรุ่นที่สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ชาวบ้าน โดยพบว่านายแด๊ก อาศัยในหมู่บ้านชลเทพ ใกล้จุดเกิดเหตุ ส่วนนายเศษ ก็มักจะมาอาศัยที่บ้านนายแด๊กเป็นประจำ

 

 

 

ทั้งนี้ นายเฉลิมพล เรืองฤทธิ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ต.บางพลีใหญ่ เล่าว่า กลุ่มผู้ต้องหาเป็นวัยรุ่นในชุมชน ในแต่ละวันก็มักมั่วสุมกันแต่งรถ ดื่มสุราบ้าง จากนั้นก็ไปแข่งรถกัน จนเป็นที่เอือมระอาของชาวบ้าน ซึ่งตัวนายแด๊กนั้นเคยเห็นขับรถวนเวียนซิ่งไปมาในหมู่บ้าน และกลุ่มเพื่อนๆอีกหลายคน  สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้าน

 

 

 

 

ทางด้านแม่ของน้องอาร์มกล่าวว่า หลังจากจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ก็ดีใจ ยอมรับว่าก่อนหน้านี้มีอาการเครียด เพราะยังจับคนที่ฆ่าลูกชายยังไม่ได้ แต่วันนี้สบายใจแล้ว และก็จะเข้าไปดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และอยากจะถามคนร้าย ว่าการที่ลูกตนมองหน้าทำให้โกรธถึงขั้นต้องฆ่าลูกตนทำไม

 

 

 

อย่างไรก็ตามขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น ระหว่างที่ผู้ต้องหาทั้งสองเดินผ่านพ่อของน้องอาร์ม เกิดมีเหตุชลมุนเล็กน้อย เนื่องจากคนเป็นพ่อทนเห็นหน้าฆาตกรที่ทำกับลูกตนเองไม่ได้จึงควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จึงกระโดดต่อยแก๊งปาหินฆ่าลูกชายอย่างจัง

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊กชื่อ "สตรีขยี้ใบ บุรุษไทยก่อฟืน" 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แก๊งปาหิน  ตีเด็ก  รุมกระทืบ  ไล่ฟัน  น่าสงสาร  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ