สาวโชว์ไอเดียตามหาหนุ่มแอบเก็บกางเกงตัวเล็กไป

เรียกได้ว่าปัจจุบันนี้ยังคงมีโจรขโมยกางเกงในของสาวๆอยู่ ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้มีข่าวออกมาถี่ๆเหมือนเมื่อก่อน ล่าสุดได้มีสาวโชว์ไอเดียระบบนิรภัยคิดเองแต่ได้ผลลัพธ์ที่ได้มีประสิทธิภาพถึงขั้นจับโจรโรคจิตที่ย่องขโมยกางเกงในของเธอได้


 

โดยเรื่องราวดังกล่าว มาจากเฟซบุ๊กชื่อ ดา ลี้ เธอได้ออกเผยคลิปขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมชายโรคจิตขโมยกกน. ซึ่งเธอได้สาวเผยใช้เชือกกางเกงในเป็นเหยื่อล่อพร้อมระบบนิรภัย กระดิ่ง แจ้งเตือนจนมาสามารถจับโจรหื่นได้สำเร็จ

 

 

 

และเธอได้ระบุแคปชั่นโพสต์ดังกล่าวว่า "หลักฐานคาตาคาห้อง #อัยย๊าคิดผิดแล้วน้องบ่าวที่มาลักของพี่ เจอระบบนิรภัยกางเกงในพี่เป็นไงละ หนีไม่รอด" และโดยก่อนหน้านี้ เธอได้ออกมาบอกว่า "จับได้แล้วไอโรคจิต ขโมยกางเกงในกลางวันเลยนะมึง#แผนผูกกระดิ่งกันขโมยกูได้ผลกูเล่นมึงยับแน่"

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า สุดยอดเลยจ้า เข้ เจอเชือกผูกเกงในเข้าไป อายไหมมึง55555 มีการหยิบแล้วเห็นหน้าเราส่งยิ้มให้อีก555ส่งยิ้มแล้ววิ่งหนี 


บ้างก็บอกว่า ระวังมันแค้นกลับมาทำร้ายนะมึง หลอนหนัดไอบ่าวนี้ดีนะพี่ที่มันเอาแค่เกงในกลัวมันเข้ามาทำอย่างอื่นน่ากลัวโรคจิตบอบ พูดไม่ออก ไม่คิดว่าโรคจิตจะอยู่ใกล้ตัวขนาดนี้ ไม่บอกได้ไปจัดให้สักดอกสองดอก กางเกงเองไม่ซัก เหม็นที่บ้านเขาหรือเปล่า เขาจะเอาไปซักให้ เดียวเอามาคืน 
 

 

 

ขอบคุณ ดา ลี้
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตามจับโจร  ขโมยกางเกงใน  ไอเดีย  หัวขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ