ร้านข้าวแกงแจกข้าวฟรี ปลอบใจเด็กหงส์ ใส่เสื้อมาเอาไปเลย 1 จาน

เรียกได้ว่าอกหักดังเป๊าะไปตามๆ กันสำหรับเหล่า ‘เดอะค็อป’ ของคืนที่ 12 พ.ค. แม้ว่าหงส์แดงจะเอาชนะคู่แข่งไปได้ด้วยสกอร์ 2 – 0 ประตู แต่ก็ยังชวดแชมป์เพราะแมนฯ ซิตี้ก็ชนะเช่นกัน เลยเฉือนคว้าแชมป์ไปครองเป็นที่เรียบร้อย

 

 

ถึงอย่างนั้นก็อย่าได้เศร้าใจไปเพราะยังเหลือแชมป์ให้ลุ้นอีกหนึ่งรายการ นั่นคือยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่จะมีนัดฟาดแข้งกับทีมสเปอร์ส  หรืออย่างน้อยๆ ก็ยังมีรางวัลปลอบขวัญจากร้านข้าวแกงร้านหนึ่ง ที่แค่ใส่เสื้อหงส์มาก็กินฟรีๆ ไปเลย 1 จาน

 

 

ร้านข้าวแกงแยกเทพมิตร จ.สุราษฎร์ธานี ได้จัดกิจกรรมซับน้ำตาเด็กหงส์ ด้วยการประกาศว่าวันนี้ (13 พ.ค.) ใครใส่เสื้อหงส์มา เอาข้าวแกงไปกินปลอบขวัญเลยฟรีๆ 1 จาน งานนี้ใครไปที่ร้านก็จะเห็นแต่คนใส่เสื้อหงส์แดงกันพึ่บพับๆ

 

 


ส่วนรายการอาหารก็ช่างน่ากินเสียกระไรมีทั้ง หมูคั่วเกลือ, คั่วกลิ้งหมูสับ, แกงไตปลา, แกงกะทิหมูกับมะเขือ, แกงส้มขาหมูกับผักกาดดอง และอื่นๆ รวมแล้ว 10 อย่างด้วยกัน

 

 

ทางด้านนายปิติวัฒน์ เจ้าของร้านเล่าว่าจริงๆ แล้วเขาไม่ใช่เด็กหงส์แต่เป็นเด็กผี ทว่าเข้าใจถึงความผิดหวังเพราะเคยผ่านเรื่องอะไรทำนองนี้มาก่อน เลยประกาศกิจกรรมนี้ปลอบใจแฟนๆ หงส์แดง

 

.


แถมยังบอกด้วยว่าเป็นกำลังใจให้ลิเวอร์พูลอยู่นะ แล้วก็อยากให้แฟนบอลตามเชียร์กันไปยาวๆ (สปิริตจริมๆ ครับเฮีย ><)

 

.

ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำใจนักกีฬาที่แฟนบอลมีให้แก่กันแม้ว่าจะเชียร์คนละทีม อย่างนี้แล้วเห็นทีปีหน้าเด็กหงส์ต้องมาช่วยเชียร์ผีแดงตามเจ้าของร้านบ้างแล้วแหละ

 

น่ากินทั้งนั้นเลยว่าไหมค่ะ

 

ขอบคุณ ร้านข้าวแกงแยกเทพมิตร

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลิเวอร์พูล  ร้านข้าวแกง  ปลอบใจ  กินฟรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ