สายฟ้า พายุ ปรบมือพร้อมส่งยิ้มแฉ่งหลังเห็น แม่ชมพู่ ทางหน้าจอทีวี

ต้องบอกเลยว่าเป็นเทศกาลที่ทุกคนรอคอยสำหรับ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ที่จัดขึ้น ณ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งงานนี้ซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทยก็ไม่พลาดเช่นเดิม สำหรับ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ซึ่งถือว่าเป็นปีที่ 7 ของการไปร่วมเดินแบบ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก ลอรีอัล ปารีส 
 

แต่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีเพราะทางด้าน สาวชมพู่ ได้ควงสามหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และลูกแฝด น้องสายฟา น้องพายุ ไปด้วย เรียกได้ว่ากำลังใจของคุณแม่นั้นมาเต็มเลยทีเดียว

 

 

 

และที่ทุกคนรอคอยก็คือชุดของ สาวชมพู่ ในแต่ละปี ว่าจะเป๊ะปังขนาดไหน โดยวันแรก สาวชมพู่ ได้มาในชุดเดรสเกาะอกสุดหรูสีม่วงไล่เฉด 3 ชั้นสุดแกลม ยิ่งใหญ่สมความเป็นแม่ที่สุด จากแบรนด์ Ralp & Russo Haute Couture คอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2017 ปิดท้ายด้วยเครื่องประดับมูลค่าเจ็ดหลักจาก Chopard

 

 


และล่าสุดวันที่ 2  สาวชมพู่ ได้มาในชุดซีทรูสุดเซ็กซี่แหวกขาลึก จากแบรนด์ Atelier Versace คอลเลกชั่น Spring 2019 Haute Couture และเครื่องประดับสุดเลอค่าจาก Chopard สวยเป๊ะปังอลังการมากๆ

 

 

 

และไม่เพียงทางด้านแฟนคลับเท่านั้นที่รอคอยความของ สาวชมพู่ รวมถึงลูกแฝดอย่างน้องสายฟ้าและน้องพายุ ที่หลังจากเดินเห็นคุณแม่ทางโทรศัพท์ พร้อมกับมีเสียงจากเหล่าบรรดาช่างแต่งหน้าชม คุณแม่ ว่า สวยมาก ทำเอาสองแฝดปรบมือกันรัวๆ พร้อมกับส่งยิ้มแฉ้งไปให้ คุณแม่ ทางหน้าจอทีวี จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย
 

 

 

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl

สายฟ้า พายุ ปรบมือพร้อมส่งยิ้มแฉ่งหลังเห็น แม่ชมพู่ ทางหน้าจอทีวี

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต  สายฟ้า-พายุ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ