ร้านแหลมเกต โพสต์ขอโทษดราม่าบุฟเฟต์ เจอสวนกลับคืนเงินมาก่อน

หลังจากเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชื่อดัง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกโปรโมชั่นขายบัตรรับประทานบุฟเฟต์ในราคาถูกเพียง 100 บาท แต่ปรากฏว่าเมื่อมาใช้โปรโมชั่นและทานอาหารจริง พบว่ารายการอาหารบางส่วนถูกตัดออกไป และยังใช้จานกระดาษแทน

 

ก่อนที่ร้านแหลมเกตจะโพสต์ชี้แจงต่อเรื่องดังกล่าว พร้อมยกเลิกโปรโมชั่น เนื่องจากยอดจองเกินความคาดหมาย ทำให้วัตถุดิบของทะเลไม่เพียงพอต่อความต้องการ ขณะที่ลูกค้าที่ซื้อโปรโมชั่นจากทางร้านและยังไม่ใช้บริการ สามารถทำเรื่องขอรับเงินคืนได้

 

 

 

อ่านข่าว : "แหลมเกต"แถลงด่วนขออภัย แจงดราม่าบุฟเฟต์ไปต่อไม่ได้ ลูกค้าบ่นยับปลุกโซเชียลร้อนฉ่า 

 

ล่าสุดทางร้านแหลมเกต ได้เคลื่อนไหวหลังเจอกระแสดราม่า โดยได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก  ขอโทษพร้อมเปิดโปรโมชั่นใหม่ เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคาคนละ 555 บาท พร้อมระบุว่า “ขอโทษจากใจจริงกับเหตุการณ์ที่ผ่านมานะครับ เราสัญญาว่าจะทำทุกวันให้ดีขึ้น Laemgate Avatar ที่โชว์ดีซี พระรามเก้า เดินเข้ามา จ่าย 555 บาท อาหารทะเลอร่อย สดใหม่ รออยู่ด้านในครับ”


 

 

ขณะที่คอมเมนต์ของชาวเน็ตนั้น ต่างเข้ามาทวงเงินค่าบุฟเฟต์อาหารทะเลที่ทางร้านยังไม่ได้คืนเงินให้ แต่กลับจะจัดบุฟเฟต์ขึ้นมาอีกแล้ว

 

บางคนบอกว่า อีกหนึ่งเสียง ควรคืนเงินที่จ่ายเงินซื้อคูปองได้แล้ว จ่ายเงินสดไป ยังไม่ได้คูปองและยังไม่ได้ถึงเวลาที่จะให้ไปกิน ถูกยกเลิกก่อน เงินนะคืนมาก่อน แล้วลูกค้าจะกลับไปกินเองแหละ , เคยไปกินตั้งแต่อยู่ซอยอารีย์ ตอนทำโปรราคานั้นก็ดีอยู่แล้วนะ พอไปทำการตลาดจะรองรับคนมากๆ เข้า คุณภาพก็ลดลง เหมือนโรงทานมากกว่าภัตตาคาร

 

 

 

 

 

เพจเฟซบุ๊ก : Laemgate


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บุฟเฟต์  ชาวเน็ต  โวยวาย  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ