น้องปีใหม่ ร้องเพลงอวยพรวันเกิด เป็นของขวัญ คุณตาอนุสรณ์

เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่  ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

 

เเละต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน น้องปีใหม่ โตเป็นสาวแล้วแถมยังฉายแววสวยมากขึ้นด้วย เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ ยิ่งโตก็ยิ่งสวย อีกทั้งคุณเเม่ แอฟ ทักษอร นั้นก็มักจะลงคลิปวีดิโอความน่ารัก  น้องปีใหม่ ให้เหล่าบรรดาเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ 

 

 

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า น้องใหม่ นั้นสนิทกับ คุณตาอนุสรณ์ มาก อย่างก่อนหน้านี้ แม่แอฟ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ คุณตาอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้พาหลานสาว น้องปีใหม่ เดินสายทำบุญเนื่องในวันหยุดพักผ่อนนั่นเอง

 

 

 

อีกทั้ง แม่แอฟ ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า วันนี้แม่เข้าวัดลำปาง ลูกสาวก็เข้าวัดกับคุณตายายยายค่ะ 

 

 


เเละล่าสุด ทางด้านอินสตราเเกรม ของ แม่แอฟ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ น้องปีใหม่ กำลังร้องเพลงอวยพรวันเกิด คุณตาอนุสรณ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด เเละพอร้องจบเพลง น้องปีใหม่ ก็ทั้งกอด ทั้งหอมแก้มคุณตาอย่างอบอุ่น งานนี้ทำเหล่าบรรดาเเเฟนคลับ อมยิ้มไม่หยุด เพราะอบอุ่นหัวใจมากจริงๆเลยทีเดียว

 

 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

ขอบคุณ aff_taksaorn

น้องปีใหม่ ร้องเพลงอวยพรวันเกิด เป็นของขวัญ คุณตาอนุสรณ์

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  แอฟ ทักษอร  น้องปีใหม่  ร้องเพลง 

ติดตามข่าวอื่นๆ